Các loại tinh dầu tự nhiên giúp dưỡng mi cong vút

Là con gái ai cũng mong muốn bản thân mình có được hàng mi dài và cong vút, nhưng nếu bạn chưa có được hàng mi như vậy thì hãy biết chăm chút bằng các loại tinh dầu tự nhiên giúp dưỡng mi cong vút do Mỹ Phẩm Thảo Linh giới thiệu cho bạn dưới đây nhé.

Dầu dừa

Dầu dừa sẽ giúp dưỡng ẩm và kháng khuẩn vì nó có chứa niều axit béo. Bên cạnh đó nó còn chứa nhiều Vitamin Em, chất chống oxy hóa sẽ giúp nuôi dưỡng để hàng mi của bạn được cong vút tự nhiên, dài ra mỗi ngày.

Cách làm dài mi với dầu dừa cũng rất đơn giản. Bạn hãy dùng dầu dừa cho lông mi của mình trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau bạn thức dậy thì hãy rửa mặt thông thường. Bạn sẽ thấy được kết quả chỉ sau 10 - 15 ngày mà thôi.

Dầu olive

Dâu olive chứa tinh dầu và chứa nhiều axit béo. Đây chính là loại dầu rất tốt để tái tạo những tế bào chết, nuôi dưỡng tế bào nhanh chóng nhờ chất chống oxy háo và các Vitamin như E, A, D, K chứa trong đó.

Bạn hãy nuôi dưỡng hàng lông mi bằng cách dùng dầu olive để chải lông mi trước khi đi ngủ. Đến sáng hôm sau hãy rửa sạch lai với nước sạch nhé.

Dầu argan

Cách làm hàng mo còng bằng dầu argan được rất nhiều người lựa chọn. Bạn hãy chải mi bằng loại dầu này, những Vitamin A, E và cả axit béo sẽ thẩm thấu cao và có tác dụng nuôi dưỡng hàng mi củ bạn. Không chỉ vậy nó còn bổ sung dưỡng chất cần thiết để nuôi lông mi, làm dài mi và giúp cho lông mi được bóng khỏe hơn. Hãy thực hiện theo cách này chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ vì cách thực hiện này đấy.

Dầu hạnh nhân

Thêm một loại dầu nữa làm cho hàng mi của bạn được cải thiện đáng kể là dầu hạnh nhân. Trong loai dầu này có chứa Vitamin E dồi dào, nuôi dưỡng hàng mi tốt nhất. Không chỉ vậy nó còn giúp cho hàng mi của bạn nhanh dài và mượt trông thấy. Đặc biệt hơn là tinh dầu này còn giúp quầng thâm mắt biến mất nữa nhé.

Các loại tinh dầu tự nhiên giúp dưỡng mi cong vút ở trên bạn hãy dùng chúng để làm cho hàng dài và cong vút tự nhiên nhé. Cách thực hiện với mỗi loại tinh dầu cũng khá đơn giản đúng không nào. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện với những tinh dầu trên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 390