Cách chăm sóc để có được làn mi dài và cong vút tự nhiên

Để có thể hiểu rõ hơn về bí quyết tuyệt vời này bạn hãy cùng tham khảo thông tin cách làm dài mi dưới đây để có được làn mi dài và cong vút tự nhiên dưới đây nhé!

Dưỡng mi bằng dầu ôliu

Cách thực hiện: Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của chị em dày và dài hơn. Tin dùng thường xuyên trong 2 tháng, quý bà sẽ thấy sự khác biệt. Để việc thường xuyên sử dụng đạt kết quả tốt cao nhất, quý cô nên thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để hợp chất này trong khoảng một tuần trước khi tin dùng.

Chải lông mi thường xuyên

Chải lông mi thường xuyên với mascara mềm mại hàng ngày có thể kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp phân phối các loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Quý bà không nên chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ thói quen chải mi thường xuyên sẽ giúp lông mi cong và dài một cách tự nhiên.

Thoa dầu Vaseline

Vasline có công dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mi mắt nếu quý bà tin tưởng sử dụng thường xuyên.

Cách thực hiện: Trước khi đi ngủ, phụ nữ tin dùng mascara chuốt vasline lên lông mi, dùng nước ấm rửa sạch vào sáng hôm sau. Độ ẩm tăng sẽ kích thích các nang lông, tăng cường chiều dài mi.

Vitamin

Vitamin được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm mi phát triển nhanh hơn và khỏe mạnh. Vậy nên, để có hàng mi dài và đẹp như mơ, các nàng cần bổ sung vitamin B, E và D vào thực đơn hàng ngày. Các vitamin này có nhiều trong rau xanh, hoa quả, gạo, bột đậu xanh...

Tinh dầu dừa

Theo Magforwomen, trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, nhờ vậy công dụng của dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Cách thực hiện: Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, đối với cả hàng trên và dưới. Dầu dừa có tác dụng cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng lông mi. Nên thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng rửa lại bằng nước ấm. Chúng ta cần duy trì 2 lần một tuần, làm thường xuyên và điều đặn sẽ mang lại hữu hiệu.

Bí quyết được áp dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây đó chính là dùng thuoc moc mi từ Mỹ. Với những thành phần dưỡng chất được nghiên cứu kĩ lương bởi các bác sĩ chuyên nghiệp, thuốc mọc mi sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng làn mi thưa ngắn, thiếu sức sống  và giúp các nàng nhanh chóng tìm lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho làn mi.

 

Cách chăm sóc để có được làn mi dài và cong vút tự nhiên sẽ giúp các cô nàng có thể hài lòng hơn về làn mi của mình đó, cùng áp dụng theo các nàng nhé!

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 531