Cách chăm sóc lông mày rậm và đẹp cho phái nam

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo thông tin về cách làm rậm lông mày qua bài viết cách chăm sóc lông mày rậm và đẹp cho phái nam dưới đây nhé!

  • Tại sao phải chăm sóc lông mày?

Lông mày tưởng như chỉ có giá trị thẩm mỹ nhưng thật ra nó có tác dụng khá quan trọng trong việc bảo vệ mắt. Do nằm ở bên trên của mắt, lông mày làm “lá chắn” rất hữu hiệu để cản nước hoặc mồ hôi từ bên trên, không cho chúng chảy xuống mắt. Hơn nữa, lông mày còn có tác dụng giúp khuôn mặt biểu cảm các trạng thái khác nhau.

Trong khi phụ nữ mong muốn mình có hàng lông mày mỏng và hơi cong để tạo dáng thì phái nam lại ao ước được sở hữu hàng lông mày rậm rạp để thể hiện độ nam tính và mạnh mẽ của mình. Đối với phụ nữ, họ chắc chắn có thể chăm sóc lông mày ít nhất 1 tuần/ 1 lần còn phái nam lại chẳng mấy khi để ý đến những việc này. 

Simran Thethy – Bác sỹ chuyên khoa Thẩm mỹ cho nam giới cho biết: “Việc tỉa lông mày ở phái nam sẽ khiến cho bạn trông gọn gàng sáng sủa hơn. Hàng lông mày bị lãng quên chuyện chăm sóc trông sẽ lộn xộn và khiến khuôn mặt của bạn trông nặng nề”.

  • Chăm sóc lông mày như thế nào?

Bác sỹ Simran cảnh báo: “Nếu bạn không biết cách chăm sóc lông mày tại nhà thì hãy tìm tới các chuyên gia để tư vấn. Việc dùng dao cạo hoặc nhíp để nhổ lông mày là một điều vô cùng tai hại. Đã có nhiều người đàn ông đến với chúng tôi để “cầu cứu” khi vợ hoặc bạn gái anh ấy đã cố gắng tự giải quyết việc “chỉnh hình” cho cặp lông mày của anh ấy tại nhà. Người thì cặp lông mày cong lên, cụp xuống. Người thì lông mày bị cắt một đường cắt ngang hoặc cắt vát thẳng lên trán”.

Ông Simran khuyên rằng nếu bạn muốn tự “xử lý” cặp lông mày của mình, hãy dùng bút chì để định hình những đường tỉa để có thể làm chính xác nhất. Nếu nhổ lông mày, bạn phải nhổ thật từ từ. Đối với những phương pháp chăm sóc lông mày chuyên nghiệp tại các thẩm mỹ viện hiện nay có rất nhiều máy móc để giúp bạn “định hình” lông mày không hề gây đau đớn. 

Phương pháp hiệu quả nhất cho đến nay mà thế giới đang áp dụng là dùng thuốc mọc lông mày với mục đích kích thích mọc lông mày mọc nhanh, dày và đẹp hơn. Phương pháp này dùng để điều trị cho những người bị hỏng lông mày, bị khuyết lông mày hoặc muốn tạo hình lông mày cho khuôn mặt.

 

Cách chăm sóc lông mày rậm và đẹp cho phái nam sẽ chính là bí quyết tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho các cánh mày râu đó!

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 921