Cách đặc biệt để nuôi dưỡng hàng mi của bạn

Hàng mi muốn dài và dày thì cần được nuôi dưỡng và chăm sóc cẩn thận. Điều đó phải được chăm sóc thường xuyên, nhiều hơn. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách đặc biệt để nuôi dưỡng hàng mi của bạn. Cách làm dài mi này thực hiện này không hề khó và đem lại hiệu quả coa cho hàng mi của bạn.

Chăm sóc lông mi

Lông mi của bạn mọc từ nang lông, giống như tóc trên đầu của bạn. Cho nên nhiều bạn gái đã lãng quên việc chăm sóc lông mi của mình khi rửa mặt. Nhưng bạn có biết rằng lông mi cũng rất bị tổn thương nha khác.

Khi tiếp xúc với những yếu tố gây hại cho làn da thì lông mi của bạn cũng có thể bị rụng do nhiễm chất ô nhiễm đọng trên mí mắt, từ đó nó ngăn chặn sự tăng trường của lông mi.

Áp dụng biện pháp chăm sóc lông mi

Có rất nhiều cách chăm sóc lông mi khác nhau nhằm hạn chế tiếp xúc với nhiều hóa chất, khử độc các nang lông, từ đó hạn chế chất độc hại thông qua việc làm sạch và dưỡng mi thường xuyên hơn. Một trong những cách hiện nay hiệu quả là sử dụng thuốc mọc mi của Mỹ .

Sử dụng thoa dầu cho lông mi

Bạn có thể thoa dầu cho hàng lông mi của mình bằng 2 loại dầu chính là dầu thầu dầu hoặc dầu ô liu. Nó giúp cho hàng lông mi thêm dài hơn, kích thích sự hoạt động tái phát triển của hàng lông mi.

Bạn hãy dùng một lượng nhỏ dầu o liu để thoa lên hàng lông mi của bạn trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau thì rửa sạch lại sẽ giúp cho hàng lông mi của bạn được dày và dài hơn rất nhiều.

Sử dụng vỏ chanh

Chanh cũng là loại thảo dược để giúp hàng lông mi của bạn dài và dày hơn. Hãy cho vỏ chanh với dầu oliu để tăng cường làm sạch và kích thích hàng mi của bạn phát triển. Bạn hãy cắt vỏ chanh ra và hãy đặt nó bên cạnh dầu o liu để cho chất dinh dưỡng có trong vỏ chanh được ngấm vào dầu. Với cách này thì hbạn phải mất khoảng 1 tuần nhé.

Tiếp theo thì bạn có thể dùng nó để thoa lên hàng mi của mình và để qua đêm.

Cách đặc biệt để nuôi dưỡng hàng mi của bạn mà chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp bạn có được hàng mi dày hơn, dài hơn. Đó là những cách rất đơn giản, nhưng cũng rất hiệu quả. Chúc bạn có được hàng mi đẹp như ý để khuôn mặt của mình ngày càng cuốn hút hơn nhé. Ngoài ra Mỹ Phẩm Thảo Linh hiện nay đang tư vấn các sản phẩm thuốc dài mi của Mỹ rất hiệu quả , hãy liên hệ để được tư vấn nhé .

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 521