Cách đơn giản mà ai cũng có thể làm để có được mi dài cong vút

Tham khảo cách làm dài mi qua bài viết cách đơn giản mà ai cũng có thể làm để có được mi dài cong vút dưới đây để có được một đôi mi dài đẹp như ước mong bạn nhé!

Trà xanh

Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid - chất có tác dụng trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi. Bạn chỉ việc nhúng miếng bông vào nước trà xanh đặc và chấm đều lên mi. Tinh chất trong nước trà xanh sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp lông mi nhanh chóng mọc dài và dày dặn lên trông thấy.

Dầu dừa

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ việc dùng bông tăm thấm đẫm dầu dừa rồi chải mi như cách bạn chải mascara thông thường. Ban đầu có thể bạn sẽ thấy khó chịu và khá nặng mí mắt nhưng khi quen dần, bạn sẽ nhanh chóng thấy được kết quả trong 10 ngày sau đó. Dầu oliu chanh 

Đã chẳng còn quá xa lạ với phái đẹp trong vai trò "mĩ phẩm" tự chế, giờ đây dầu oliu còn phát huy công dụng tuyệt đối trong việc giúp lông mi dài nhanh trông thấy. Đặc biệt, để tăng cường thêm hiệu quả, bạn hãy pha thêm tinh dầu chanh hoặc thả vào bình dầu oliu vỏ chanh rồi ngâm trong vài ngày.

Thoa hỗn hợp này lên mi trước khi đi ngủ. Mỗi sáng thức dậy bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả tuyệt vời của nó.

Thuoc moc mi Revitalash Advanced 3.5 ml

Ngoài việc áp dụng những bí quyết trên thì để thúc đẩy cho làn mi của mình được dài ra thật nhanh chóng, hiệu quả thì giải pháp hoàn hảo cho bạn đó chính là dùng thuốc mọc mi.

Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều loại loại sản phẩm thuộc dòng này, tuy nhiên theo kinh nghiệm của rất nhiều bạn gái đã thường xuyên sử dụng thì serum dưỡng mi revitalash của Mỹ là loại có công dụng tốt nhất. 

Chính vì vậy, lời khuyên đầu tiên dành đối với chị em là nên thường xuyên thường xuyên sử dụng serum nếu chúng ta muốn lông mi của người dùng dài và dày. Sử dụng nó vào mỗi buổi sáng và trước khi đi ngủ thì chỉ sau 4 tuần chúng ta sẽ thấy ngay kết quả tuyệt vời mà nó mang lại, lông mi của bạn sẽ dày hơn và khoẻ hơn.

Cách đơn giản mà ai cũng có thể làm để có được mi dài cong vút sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một bờ mi đẹp tuyệt như mong ước, chúc bạn thành công!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 450