Cách đơn giản nhất giúp lông mày dày hơn

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo cách làm rậm lông mày thông qua bí quyết đơn giản giúp lông mày dày hơn dưới đây bạn nhé!

Loại bỏ lớp trang điểm

Nhớ loại bỏ trang điểm cho khuôn mặt và vùng mắt trước khi bạn đi ngủ. Nếu bạn để quên mascara qua đêm, nó làm cho lông mi dễ bị rụng và dễ gãy. Hãy nhẹ nhàng loại bỏ nó để vùng lông mày, lông mi trở nên thông thoáng hơ

Dùng dầu bôi

Sử dụng một chút dầu bôi trên lông mi, lông mày của bạn vào ban đêm để giữ ẩm và giúp lông mày phát triển để trông dày hơn. Bạn có thể sử dụng dầu thầu dầu hoặc dầu dừa nhé.

Massage 

Massage dầu thầu dầu hoặc dầu dừa vào lông mày, lông mi và khu vực xung quanh chúng trong khoảng năm phút. Sau đó, rửa sạch. Thầu dầu hoặc dầu dừa thúc đẩy tăng trưởng lông mày và lông mi dày hơn. Bạn sẽ thấy kết quả trong vòng một tháng.

Thuốc mọc lông mày

Nhằm giúp đôi lông mày không còn gặp phải tình trạng gãy rụng cũng như giúp từng sợi lông mày có thể mọc nhanh dày và đều bạn nên dùng thuốc mọc lông mày cho bản thân.

Đôi lông mày của bạn sẽ được bổ sung đầy đủ dưỡng chất để có thể mọc và phát triển một cách khỏe mạnh nhất.

Sức khỏe tốt

Hãy chắc chắn rằng sức khỏe cơ thể bạn khá ổn. Bởi vì đôi khi, rụng lông mày cũng có thể là kết của hiện tượng nhiễm trùng ở mắt hoặc mí mắt. Hoặc chứng rụng lông mi cũng có thể làm cho lông mày bị rụng. 

Ngay cả khi cơ thể bị thiếu hụt trong tuyến yên cũng khiến lông mày thưa thớt. Do đó, nếu trước đó bạn có lông mày dài và tốt mà sau đó lại trở nên ngắn và thưa thớt thì nên đến gặp bác sĩ nhé.

Bổ sung vitamin

Lông mày và lông mi cũng giống như mái tóc rất cần những vitamin thiết yếu để phát triển mạnh mẽ và lâu dài. Hãy bổ sung vitamin B giúp nuôi dưỡng lông mày.. Vitamin B5 (pantothenic acid) giúp chuyển hóa protein, làm lông mày nhanh dài hơn. Vitamin A và E giúp duy trì và phát triển lông mày.

Ngoài các vitamin, bạn có thể bổ sung kali, mangan, canxi và magiê để lông mi phát triển. Sắt, đồng, crôm và i-ốt giúp ngăn chặn sự rụng của lông mày. Sử dụng lưu huỳnh, kẽm, silic và đồng để tăng trưởng lông mày của bạn. 

Bổ sung thực phẩm

Bạn cũng nên bổ sung các loại thực phẩm có chứa nhiều chất lưu huỳnh vào chế độ ăn uống của bạn. Thực phẩm như trứng, đậu, thịt và hành tây chứa mức độ cao của lưu huỳnh, thúc đẩy sự phát triển lông tóc.

Dùng lược chải lông mày

Sử dụng lược chải lông mày để chải điều này tuy không làm cho chúng dài hơn, nhưng nó sẽ cung cấp các ảo tưởng  lông mày của bạn như dày hơn. 

Bổ sung gel

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm gel tóc cho lông mày của bạn có vẻ rậm rạp hơn.

Chúc bạn mau chóng có được đôi lông mày thật đẹp và hợp thời với cách đơn giản nhất giúp lông mày dày hơn trên đây nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 672