Cách dưỡng dài mi đơn giản cho chị em phụ nữ

Tham khảo thêm thông tin về cách làm dài mi qua bài viết cách dưỡng dài  mi đơn giản cho chị em phụ nữ dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Dưỡng dài mi với Vitamin E nguyên chất

Thành phần chuẩn bị cho dưỡng dài mi: dầu hoặc viên nam chứa Vitamin E nguyên chất,1 lọ nhỏ, bong thắm nước và bong gạc.

Thực hiện quá trình dưỡng dài mi: Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng dài mi hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Bạn phải cho vài giọt Vitamin E vào chiếc lọ sạch, dung bông thấm tẩm dung dịch vừa đủ cho thấm hết miếng bông . - Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Bạn sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Cắt tỉa lông mi đúng cách giúp dưỡng dài mi hiệu quả

Cắt lông mi cũng là một biện pháp hữu hiệu để làm dài lông mi và dưỡng dài mi nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại, bạn không được tiếp xúc với nắng hay bụi vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình mọc mi. - Bạn phải nhớ rằng chỉ nên cắt phần ngọn mi đang bị chẻ thôi nhé, không được cắt trụi mi đâu vì lúc đó không ai dám chắc mi bạn sẽ mọc ra lại nhanh đâu nhé.

Bấm mi đúng hướng dẫn để không ảnh hưởng đến quá trình dưỡng dài mi

Trước khi bấm mi, bạn nên làm sạch lông mi và dụng cụ kẹp mi để tránh bụi bẩn rơi vào làm tổn thương mắt. Nguyên tắc là đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước, sau đó bấm mi rồi mới chải mascara. - Nếu dung kẹp mi bằng inox, bạn có thể dùng máy sấy làm nóng khoảng 5 đến 10 giây trước khi kẹp mi. Điều này giúp lông mi cong nhanh và đẹp hơn. Khi mua dụng cụ bấm mi, bạn phải chọn những sản phẩm chất lượng, phải mua sản phẩm có miếng đệm để để tránh làm gẫy mi.

Dùng 1 loại mascara duy nhất để thúc đẩy quá trình dưỡng dài mi

Sử dụng nhiều loại mascara cùng lúc có thể dẫn đến sự không đồng đều về màu sắc cũng như độ dày của mi. Vì vậy, bạn chỉ nên dùng một loại mascara hoặc sử dụng thêm mascara dưỡng mi để tăng độ bóng khỏe.  

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu hàng mi dài đẹp mà không sợ mất quá nhiều công sức và thời gian bạn hãy tham khảo, tìm hiểu rõ những sản phẩm dưỡng dài mi trên thị trường. Dưỡng dài mi Revitalash USA là dòng sản phẩm cao cấp được nhập chính thức từ Mỹ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàng mi cong dài ấn tượng. 

Dưỡng dài mi Revilash là dầu dưỡng lông mi có tác động mạnh nhất trên thế giới. Mọc lông mi, cải thiện mi thưa ngắn làm dài và dày mi tự nhiên dưỡng dài mi khỏe và bóng đẹp ngăn ngừa gãy, rụng mi. Sản phẩm  an toàn cho mắt với thành phần dược thảo 100% tự nhiên.

Cách dưỡng dài  mi đơn giản cho chị em phụ nữ sẽ chính là bí quyết cho một làn mi quyến rũ tuyệt vời với tất cả mọi người, chúc bạn thành công nhé!

 
 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 519