Cách dưỡng lông mày hiệu quả chỉ trong 7 ngày

Để có được vùng lông mày đen rậm hiệu quả tự nhiên bằng những phương pháp dưới đây thì hãy cùng tham khảo một số cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng lông mày đen rậm hiệu quả nhanh chóng.

  • Hành tím.

Cách dưỡng lông mày hiệu quả chỉ trong 7 ngày

Nguyên liệu:

- ½ trái hành tây.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Xay nhuyễn hành tây trộn với mật ong rồi đắp lên bề mặt vùng chân lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, phần còn lại cho vào hũ và bỏ tủ lạnh, kiên trì thực hiện vào mỗi tối sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng lông mày chắc khỏe, mềm mại.

Dưỡng chất trong hành tây chứa nhiều vitamin và protein rất tốt cho việc dưỡng mày đen rậm, kích thích mọc đều, phục hồi sâu bên trong.

  • Dầu cá.

Cách dưỡng lông mày hiệu quả chỉ trong 7 ngày

Nguyên liệu:

- 1 viên dầu cá.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy được lông mày dần chắc khỏe, kích thích nhanh các nang chân lông mọc đều và phục hồi.

Lông mày sẽ dần phục hồi và chắc khỏe từ sâu bên trong giúp kích thích các nang chân lông mọc đều, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày.

  • Dầu hạt lanh.

Cách dưỡng lông mày hiệu quả chỉ trong 7 ngày

 

Nguyên liệu:

 1 thìa dầu hạt lanh.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, kiên trì thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy được vùng mày đang dần cải thiện, vùng có chân lông mày đang dần mọc đều và đen đều màu.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow giúp kích thích nhanh vùng lông mày phục hồi, tăng cường khả năng đàn hồi, dưỡng mày chắc khỏe.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |21/06/2019 |Lượt xem: 364