Cách giải cứu cho đôi mày bị mất trật tự

Hãy cùng tham khảo cách giải cứu cho đôi mày bị mất trật tự để có thể bổ sung vào những kiến thức về cách chăm sóc làm mày, cách làm rậm lông mày mà vẫn giữ được sự thanh tao nhã nhặn phù hợp với khuôn mặt của bạn nhé!

Lông mày

Chúng ta đều biết lông mày là một điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt của mỗi người. Lông mày rộng hay hẹp, ngắn hay dài, thưa hay dày, cong hay thẳng đều góp phần tạo nên điểm khác biệt và phong cách riêng cho từng người. 

Vì vậy việc tạo dáng và chăm chút lông mày là điều rất cần thiết để làm đẹp thêm khuôn mặt, nhất là đối với các bạn gái.

Để sửa dáng cho đôi lông mày của mình, có người thích dùng nhíp nhổ, có người lại thích dùng dao cạo. Tuy nhiên

Nếu thường xuyên nhổ lông mày bằng nhíp sẽ dẫn đến hệ lụy khiến vùng da nơi đây sần sùi, mí mắt bị sụp, những chiếc lông mày về sau sẽ mọc không theo hàng lối, làm mất đi nét đẹp tự nhiên, đặc biệt chúng cũng ngày càng trở nên cứng và thô hơn.

Nếu thường xuyên cạo lông mày bằng dao thì sẽ chúng sẽ mọc lại nhanh hơn, rậm rạp hơn và có phần đen hơn nữa.

Vì vậy bác sĩ Mèo khuyên các bạn không nên sử dụng phương pháp nào trong cả 2 phương pháp trên mà hãy dùng phương pháp tỉa lông mày bằng kéo. Nhưng để đạt được hiệu quả cao và an toàn nhất, các bạn nên chú ý những điều sau khi thực hiện:

Thời gian tốt nhất để tỉa lông mày là ngay sau khi tắm, lúc này lông mày của bạn mềm nhất nên sẽ không gây đau đớn và kích ứng các lỗ chân lông ở vùng da mắt nhạy cảm.

Để lông mày có vẻ đẹp tự nhiên, bạn không nên tỉa toàn bộ lông mày mà chỉ nên tỉa những sợi lông mày có độ dài vượt trội so với những sợi khác mà thôi. Điều này còn giúp bạn tránh khỏi nguy cơ các sợi lông mày cùng mọc lại nhanh chóng và rậm rạp.

Mẹo nhỏ là trước khi tỉa lông mày bạn hãy dùng lược chải chúng về cùng 1 hướng thuận theo chiều mọc, cách này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những sợi lông mày dài hơn.

Cuối cùng là bạn không nên lạm dụng việc tỉa lông mày, dù chúng có lộn xộn đến đâu bạn cũng chỉ nên tỉa tót mỗi tuần nhiều nhất là 1 lần thôi nhé!

Áp dụng cách giải cứu cho đôi mày bị mất trật tự sẽ giúp bạn nhanh chóng được sở hữu một đôi lông mày đẹp và hoàn hảo như mong ước đó!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1247