Cách giúp bạn nhanh chóng sở hữu lông mi siêu dày và dài

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tìm hiểu một số phương pháp để có thể tìm cách làm dày mi, dài mi sao cho thật ấn tượng nhé! Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một “tín đồ” thực sự mong muốn vẻ đẹp toàn diện.

  • Tỉa tót cho mi mắt

Tác động vật lý như cắt, tỉa lông mi là cách kích thích mi phát triển mà nhiều bạn lựa chọn. Các bạn cũng cần chú ý kỹ lưỡng đến việc tương tác vừa phải nhằm giúp mi mọc đều hơn. Loại bỏ những sợi mi vượt quá khuôn khổ để tạo dáng mi theo đúng sở nguyện mà mình mong muốn. Nếu bạn cắt mi sát quá thì phải chờ đợi khá lâu mi mới mọc lại, cho nên đừng dại dột mà xén phăng đi nhé! Chỉ cần sự quan tâm vừa phải thôi.

  • Lựa chọn cách massage

Cách massage mi mắt không những giúp mi mọc dài và dày mà còn rất tốt cho một cặp mắt khỏe. bạn dùng hai ngón tay miết từ từ, nhẹ nhàng vùng mi mắt để tạo sự kích thích giúp lông mi phát triển. Kết hợp với động tác massage bạn nên lựa chọn một số loại kem hoặc thuốc mọc mi để tăng tính hiệu quả cao nhất. Với tác động của các hoạt chất có trong kem hoặc thuốc đó sẽ thấm sâu vào vùng bên dưới mi để giúp mi phát triển.

  • Sử dụng vitamin E

Dưỡng chất vitamin E luôn là người bạn đồng hàng giúp mi của bạn mọc nhanh hơn. Với viên dầu vitamin ày bạn dùng bông thấm rồi quét lên vùng mi mắt đều khắp một lượt. Sử dụng đều đặn ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng và tối. Dầu vitamin E thấm sâu vào bên trong giúp nuôi dưỡng mi khỏe khoắn và mạnh bạo. Bạn thực sự sở hữu đôi mắt sắc sảo khi dùng cách này đấy!

Ở trên là những mẹo nhỏ mà Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn chia sẻ cùng với các bạn để có thể một phần nào đó hỗ trợ giúp mi bạn trở nên dày mượt hơn. Qua đó, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm thuốc mọc mi Revitalash để nhanh chóng sở hữu cặp mi hoàn hảo.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 761