Cách hay làm lông mày rậm hơn bằng dầu dừa

Trên thực tế sẽ có một số người không có thời gian chăm chút tới lông mày và người thường xuyên cạo hay nhổ lông mày không đúng cách, khiến bạn có hàng lông mày trông rất xấu, không được chắc khỏe, ngắn và bị thưa đi rất nhiều. Cách làm dài lông mày hiệu quả sau đây sẽ giúp các bạn sở hữu đôi lông mày rậm đen và đẹp hơn.

  • Tác dụng của dầu dừa.

Được chị em biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, sử dụng trong việc chăm sóc làn da mỗi ngày, là chất chống oxi hóa cao giúp ngăn ngừa sự hình thành của tác động xấu, xóa nhanh và làm mờ được các nếp nhăn, dùng để dưỡng mi và dưỡng môi hằng ngày, được xem là một loại dầu tự nhiên hay vitamin đặc biệt kích thích cho lông mày được đen rậm hơn .

Hiệu quả trong việc tái tạo lông mày, kích thích và nuôi dưỡng lông mày từ sâu bên trong, chỉ là dưỡng chất cần thiết giúp duy trì và kích thích nang chân lông từ sâu bên trong để được mọc đều và nhanh hơn.

- Nguyên liệu: ¼ chén dầu dừa + 1 trái chanh cắt đôi.

- Cách dùng: Vắt chanh vào chén dầu dừa, hòa trộn đều với nhau. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ lấy tăm bông chấm vào dầu dừa rồi xoa lên vùng lông mày, để qua đêm, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch, thực hiện thường xuyên để giữ ẩm và tăng kích thích cho lông mày.

Bên cạnh đó có thẻ kết hợp dầu dừa với dầu oliu và lô hội

  • Dầu oliu.

- Là dưỡng chất quen thuộc mang lại nhiều lợi ích cao giúp bạn có bí quyết trong việc chăm sóc làn da cũng như cải thiện tình trạng lông mày trở nên đen hơn, rậm hơn, được nhiều chị em sử dụng bởi có chứa nhiều vitamin E , B có khả năng kích thích nang chân lông hoạt động trở lại, giúp kích thích lông mày den hơn và dày ra trông thấy.

- Cách dùng: Lấy ¼ chén dầu dừa hòa trộn với ¼ chen dầu oliu hòa trộn đều và cho vào cái lọ, buổi tối trước khi đi ngủ lấy tăm bông xoa lên vùng lông mi cần được cải thiện, dùng cọ massage qua lại với tinh dầu để thấm vào lông mày nhanh hơn. Để tăng cường hiệu quả việc làm rậm lông mày các bạn có thể dùng thêm sản phẩm hỗ trợ thuốc mọc lông mày hiệu quả nhé.

  • Lô hội.

- Trong chất gel lô hội chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cần thiết để giúp bạn cải thiện được làn da, dưỡng ẩm làn da từ sâu bên trong, chất chống oxi hóa cao giúp duy trì hoạt đông kích thích lông mày đen rậm và đều màu hơn, đen hơn, nuôi dưỡng nang chân lông được mọc đều hơn.

- Cách dùng: Lấy 3 thìa dầu dừa hòa trộn với 1 thìa gel nha đam rồi hòa trộn với nhau đắp lên vùng lông mày vào buổi tối trước khi đi ngủ, kiên trì thường xuyên sẽ giúp tạo độ ẩm và kích thích cho nang chân lông được mọc đều hơn.

Ngoài 3 dược liệu tự nhiên làm rậm đen lông mày và giúp lông mày mọc nhanh hơn thì các bạn có thể mua thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow để làm cho lông mày mọc nhanh và đẹp hơn.

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1277