Cách làm cho lông mi cong và dài chỉ sau 10 ngày

Để có được hàng mi cong vút và dài trong thời gian ngắn. Bạn chẳng cần phải tốn quá nhiều tiền cho việc mua mi giả hoặc masscara đâu nhé. Chỉ với cách thực hiện bằng dầu dữa để dưỡng mi, bạn hoàn toàn có được hàng mi dài như ý. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh hướng dẫn cho bạn cách làm cho lông mi cong và dài chỉ sau 10 ngày dưới đây nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Dầu dừa tinh khiết

- Tăm bông

Hướng dẫn thực hiện:

- Đầu tiên bạn dùng tăm bông để chấm một chút dầu dừa để chải mi như thường ngày giống như bạn hay chải bằng masscara đấy nhé. Nhớ chải từ chân đến ngonj nhé, nên chải cho cả mi trên và mi dưới. Hãy thực hiện cách này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, khi sáng đậy thì bạn lại tiếp tục rửa mặt như bình thường. Hãy thực hiện cách này trong vòng 10 này để kết quả được trọn vẹn như ý.

Khi thực hiện cách này, bạn đầu bạn sẽ cảm thấy không quen vì mi mắt hơi nặng và khó chịu. Nhưng khi ngủ rồi thì cảm giác thì qua rất nhanh. Vài ngày sau bạn sẽ quen quen dần và không còn cảm giác khó chịu nữa.

Thời gian bôi dầu dừa

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng khi được 3 - 4 tuần, cao nhất là 3 tháng. Để có đợc hàng mi dài và dày thì bạn cần bôi liên tục 10 ngày thì hiệu quả sẽ được trọn vẹn hơn. Sau đó thì bạn cần duy trì trong khoảng 2-3 lần/tuần để cho hàng mi giữ được độ cong vút của mình.

Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt

Khi dầu dừa bị vào mắt thì bạn nên làm gì. Khi bạn dùng quá nhiều thì dầu đưa sẽ thừa vào chảy vào mắt. Nhưng khi bạn dùng dầu dừa nguyên chất thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé, nó không gây ra những hậu quả xấu. Nó chỉ đem lại cảm giác khó chịu cho bạn mà thôi. Vì thế hãy biết dùng đúng lượng dầu dừa cho hàng mi của mình nhé.

Cách làm cho lông mi cong và dài chỉ sau 10 ngày mà chúng tôi hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn có được hàng mi cong vút như ý. Đây là cách làm làm mi dài nhanh nhất, đơn giản. Bạn chỉ cần chăm chỉ chăm sóc mi trong 10 ngày mà thôi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 379