Cách làm cho lông mi mọc đều dài và cong chỉ sau 4 tuần

Để có được vùng mi mọc dài và cong chỉ sau 4 tuần thì hãy cùng tham khảo một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn dưỡng nhanh cho vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe hơn, giảm những hư tổn xấu.

  • Dầu dừa + Vitamin E.

Cách làm cho lông mi mọc đều dài và cong chỉ sau 4 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu dừa.

- 1 viên Vitamin E.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau, dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên vùng chân mi, thoa đều cho dưỡng chất thấm sâu hơn, dùng vào mỗi tối trước khi đi ngủ, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng lông mi đang dần mọc đều và chắc khỏe hơn, giảm hư tổn và ngăn ngừa rụng.

Chỉ sau 4 tuần kiên trì bạn sẽ thấy lông mi đang dần mọc đều và chắc khỏe hơn, ngăn ngừa các tác động, mọc dài và cong, kích thích các nang chân lông.

  • Lô hội + Chanh.

Cách làm cho lông mi mọc đều dài và cong chỉ sau 4 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa chất gel trong lô hội.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Hòa trộn đều hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên vùng mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng mi đang cải thiện.

Dưỡng chất này sẽ dưỡng ẩm cho mi mềm mại, kích thích nhanh vùng mi mọc đều và chắc khỏe hơn, bên cạnh đó cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi.

  • Hành tím + Dầu oliu.

Cách làm cho lông mi mọc đều dài và cong chỉ sau 4 tuần

Nguyên liệu:

- 1 củ hành tím.

- 1 thìa dầu oliu.

Cách làm: Hành tím đem xay nhuyễn trộn với dầu oliu rồi đem thoa đều lên vùng mi, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, dùng vào mỗi tối, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng mi mọc hiệu quả chỉ sau 4 tuần.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash giúp kích thích vùng chân mi mọc đều và chắc khỏe hơn, dưỡng mềm mại và tăng cường độ dài.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 136