Cách làm dài lông mi hiệu quả nhờ sử dụng dầu dừa

Hôm nay, Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giới thiệu cho các bạn một cách làm dài lông mi cực hiệu quả mà rất an toàn, đó chính là việc sử dụng dầu dừa để chăm sóc mi. Bạn đã từng nghe qua đến phương pháp này chưa? Vậy bạn hãy thử tham khảo cách này xem thế nào nhé!

  • Nguyên liệu chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết

- Tăm bông

  • Cách thực hiện:

Phương pháp rất đơn giản và dễ làm, bạn đã chuẩn bị sẵn dầu dừa, vậy chỉ cần dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngon, cho cả mi trên và mi dưới. Bạn nên làm vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, sáng ra rửa mặt như bình thường. Khi mới đầu sử dụng cách này thì bạn sẽ cảm thấy mí mắt hơi nặng xuống nhưng khi chúng ta đi ngủ thì sẽ không còn cảm giác đó nữa. Dần dần rồi các bạn sẽ cảm thấy quen và không có gì khó khăn cả, dùng thường xuyên thì sẽ đem lại hiệu quả tốt.

Dầu dừa

  • Dầu dừa vương vào mắt có sao không?

Việc sử dụng dầu dừa sẽ thấm đều xuống chân lông mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra trong thời gian ngắn. Nếu việc dùng quá nhiều dầu dừa thì không thể tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt. Nhưng bạn hãy yên tâm nhé, dầu dừa là nguyên chất tự nhiên sẽ không hề có hại đến mắt đâu, chỉ là bạn sẽ cảm giác hơi khó chịu do chưa sử dụng quen thôi. Để đảm bảo an toàn nhất thì mỗi lần sử dụng nên dùng một lượng vừa phải tránh để chúng vương vào mắt.

Sử dụng dầu dừa

  • Dầu dừa nào là an toàn nhất?

Trên thị trường có bán rất nhiều loại dầu dừa để dưỡng lông mi, tuy nhiên trong đó cũng có một số loại dầu dừa có chứa nhiều chất tẩy rửa gây hại cho mắt. Cách tốt nhất là bạn hãy tự làm dầu dừa sẽ đảm bảo an toan tuyệt đối giúp chăm sóc lông mi, bảo vệ đôi mắt.

  • Sau khi mi đã dài ra có cần dùng dầu dừa nữa hay không?

Thông thường thì mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần, do vậy nên chị em hãy duy trì việc sử dụng dầu dừa khoảng 2-3 lần/tuần. Bạn hãy coi như việc sử dụng dầu dưỡng cũng giống như bạn thoa kem dưỡng da hàng đêm, không hề tốn nhiều thời gian và công sức, bạn chỉ cần bỏ ra mấy phút là dưỡng xong mi rồi.

Dưỡng mi

Như vậy, bài viết trên đây Mỹ Phẩm Thảo Linh đã chia sẻ cho bạn cách dưỡng lông mi nhờ việc sử dụng dầu dừa đem lại hiệu quả tốt nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay thôi nào!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 566