Cách làm dài lông mi hiệu quả từ dưỡng chất tự nhiên chỉ trong 1 tuần

Để có được vùng lông mi mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong thì hãy cùng tham khảo cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp lông mi mọc đều hơn, giảm những tổn thương bên ngoài làm mi bị rụng.

  • Trứng gà + Chanh.

Nguyên liệu:

- 1 lòng trắng trứng.

- 1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Đánh tan lòng trắng trứng, trộn với nước cốt chanh rồi thoa đều lên vùng mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ cảm nhận nhanh vùng lông mi dần được cải thiện, làm dài mi hơn.

Hiệu quả rất nhanh chỉ sau 10 ngày lông mi dần mọc đều và thấm sâu vào bên trong chân lông, dưỡng ẩm mi mềm mại, kéo dài vùng mi cong hơn.

  • Nha đam + Chanh.

Nguyên liệu:

- 2 thìa chất gel trong nha đam.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau, dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên vùng mi, để qua đêm rồi sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn dưỡng nhanh cho vùng mi được dài và cong hơn.

Để không mất quá nhiều thời gian của bạn, bạn có thể dùng thêm thuốc dài mi, kích thích nhanh vùng bị tổn thương, dưỡng nhanh mi mềm mại và chắc khỏe.

  • Dầu hạnh nhân.

Cách làm dài lông mi hiệu quả từ dưỡng chất tự nhiên chỉ trong 1 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu hạnh nhân.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 loại dầu vào với nhau rồi chấm nhẹ lên vùng mi, thoa đều cho dưỡng chất này thấm sâu vào bên trong các nang chân lông, để qua đêm sáng hôm sau rửa sạch với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalas giúp dưỡng mi mềm mại, chắc khỏe, ngăn ngừa rụng mi và mọc đều dài và cong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 179