Cách làm dài lông mi với dầu oliu từ thiên nhiên

Dưới đây chính là cách làm dài mi thật hiệu quả với dầu oliu, các bạn hãy tham khảo và thực hiện nhé!

Cách làm dài lông mi tự nhiên

Lông mi mọc từ nang lông, giống như tóc trên đầu của bạn. Thông thường, lông mi thường bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.

Bạn nên nhớ, lông mi của bạn cũng có thể rụng do sử dụng hóa chất của mascara và trang điểm mắt. Hoặc nó có thể bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.

Khi tiếp xúc với các yếu tố gây thiệt hại cho da như môi trường thì lông mi cũng có thể bị rụng do các chất ô nhiễm có thể đọng trên mí mắt, ngăn chặn sự tăng trưởng của lông mi.

Áp dụng biện pháp chăm sóc lông mi

Bạn có thể áp dụng những biện pháp dưỡng dài mi tại nhà bằng cách hạn chế để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, hạn chế các chất độc hại thông qua việc làm sạch và dưỡng mi thường xuyên hơn.

Cắt tỉa lông mi đúng cách

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, bạn nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Điều này rất giống khi bạn cắt tỉa hoa hồng. Khi bạn tỉa đúng cách, hoa phát triển nhiều hơn đấy!

Sử dụng tinh dầu oliu cho lông mi

Chải một lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của bạn trước khi bạn đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của bạn dày và dài hơn.

Hoặc thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục tăng cường làm sạch và kích thích lông mi. Sử dụng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để cho phép chất dinh dưỡng trong vỏ chanh ngấm vào dầu.

Điều này có thể phải mất đến một tuần trước khi bạn nhận thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó bạn có thể áp dụng thoa lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi sử dụng thoa dầu nhé.

Kết hợp thuốc mọc mi

Nếu hàng mi của bạn quá thưa và thường xuyên gãy rụng, bạn nên sử dụng phương pháp thoa dầu oliu kết hợp với sử dụng thuốc mọc mi. Sau khoảng 3 tuần bạn sẽ thấy hàng mi mọc lên dày và đều hơn mà không cần dùng đến các sản phẩm “ngụy trang” như mi giả nữa nhé!

Chúc bạn có được làn mi dài và cong với bí quyết làm dài lông mi với dầu oliu nhé!

 

Xem thêm:

      - Chăm sóc mi dài và dày hơn không cần mascara

      - Phương pháp chăm sóc hàng mi cong quyến rũ.

      - Cách Làm Mi Dài và Dày Nhanh Tự Nhiên Đơn Giản Nhất.

 

 

Tag: thuoc moc milatisserevitalash.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1177