Cách làm dài mi hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Để có được vùng mi mọc dài và cong, chắc khỏe hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng mi mềm mại và chắc khỏe hơn, kích thích vùng lông mi mọc đều.

  • Sữa tươi.

Cách làm dài mi hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa sữa tươi.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào sữa tươi rồi đắp lên vùng mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thực hiện vào mỗi tối bạn sẽ thấy vùng mi dần chắc khỏe, kích thích nhanh nang chân lông chắc khỏe.

Để mang lên vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe hơn thì dưỡng chất trong sữa tươi sẽ chứa nhiều protein và vitamin giúp kích thích mọc dài và nhanh chóng.

  • Dầu olive.

Cách làm dài mi hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu olive.

- 1 viên dầu cá.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng chân lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy vùng mi dần mềm mại, tự nhiên và chắc khỏe, giảm nhanh tình trạng thưa thớt và mất màu.

Bạn sẽ cảm nhận được vùng mi mềm mại, kích thích nhanh chân lông mi dài và cong, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi.

  • Vaseline.

Nguyên liệu:

- 1 thìa Vaseline.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào Vaseline rồi thoa đều lên vùng chân mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút hoặc để qua đêm sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe, mang lên lông mi mềm mại hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash giúp bạn dưỡng mi mềm mại, kích thích nhanh vùng chân lông mi mềm mại, dưỡng cho lông mi chắc khỏe.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 166