Cách làm dài mi mọc đều và hiệu quả nhất sau 2 tuần

Để có thể giúp bạn dưỡng nhanh vùng mi mọc đều và tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số cách làm dài mi Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn kích thích chân mày mọc đều và chắc khỏe, phục hồi sâu bên trong.

  • Dầu thầu dầu.

Cách làm dài mi mọc đều và hiệu quả nhất sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu thầu dầu.

- 1 thìa dầu cá.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút hoặc để qua đêm, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy được lông mi đang dần mọc dài và cong tự nhiên, giảm thưa thớt và mất màu.

Dưỡng chất này sẽ giúp dưỡng nhanh vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe, bổ sung vitamin E cho vùng mi mềm mại, chắc khỏe và mọc nhanh hơn.

  • Dầu olive.

Cách làm dài mi mọc đều và hiệu quả nhất sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 2 thìa dầu olive.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào dầu olive rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và cải thiện nhanh chóng, kích thích lông mi mọc đều hơn.

Lông mi sẽ dần được phục hồi và cải thiện nhanh chóng, bổ sung dưỡng chất thiết yếu vào chân lông mi, kích thích khả năng đàn hồi và mọc đều lên trông thấy, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi.

  • Trứng gà.

Cách làm dài mi mọc đều và hiệu quả nhất sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 lòng trắng trứng gà.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Hòa trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau, dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên vùng mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, sau đó rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong.

Ngoài ra thuốc mọc mi Revitalash giúp kích thích vùng lông mi dần phục hồi, chắc khỏe và kích thích nhanh các nang chân lông được dài và cong tự nhiên hơn, giảm gãy rụng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |21/06/2019 |Lượt xem: 123