Cách làm dài mi nhanh chóng, hiệu quả và nhanh nhất

Để có thể giúp bạn nuôi dưỡng nhanh vùng lông mi được mọc đều và chắc khỏe hơn thì hãy cùng tham khảo cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn nuôi dưỡng vùng mi mọc đều và chắc khỏe hơn.

  • Tinh dầu bưởi.

Cách làm dài mi nhanh chóng, hiệu quả và nhanh nhất

Nguyên liệu:

- 2 thìa tinh dầu bưởi.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện đều đặn vào mỗi tối sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ cảm nhận được vùng mi dần mềm mại và chắc khỏe hơn.

Vùng mi dần được cải thiện nhanh, kích thích nhanh chân mi được mọc đều và chắc khỏe, dưỡng mềm mại và tăng khả năng đàn hồi cho sợi mi mọc dài và cong.

  • Dầu hạnh nhân.

Cách làm dài mi nhanh chóng, hiệu quả và nhanh nhất

Nguyên liệu:

- 2 thìa dầu hạnh nhân.

- Bông thấm.

Cách làm: Lấy bông thấm chấm vào dầu hạnh nhân rồi thoa đều lên vùng mi, thoa nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, để qua đêm sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe, giảm gãy rụng.

Sợi mi sẽ dần được mọc đều và chắc khỏe hơn thì hãy cùng tham khảo thêm thuốc làm dài mi, kích thích vùng chân lông mi mọc đều hiệu quả hơn.

  • Dầu mè.

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu mè.

- Vài giọt mật ong.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau, dùng bông thấm chấm vào dầu mè rồi chấm nhẹ lên vùng chân mi, cho lượng vừa đủ, tránh để dính vào mắt, kiên trì đều đặn bạn sẽ cảm nhận được lông mi dần mọc đều và chắc khỏe, phục hồi tế bào gốc.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash giúp kích thích nhanh vùng lông mi dần mọc đều và chắc khỏe hơn, giảm gãy rụng nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |26/06/2019 |Lượt xem: 106