Cách làm kích thích vùng lông mi đen rậm hiệu quả hơn

Hãy cùng tham khảo cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể thực hiện nhanh và nuôi dưỡng hàng lông mi của mình tốt hơn, tăng sự đa dạng giúp lông mi dài và mọc đều hơn rất nhiều.

  • Dầu gấc.

Có nhiều tác dụng tự nhiên được nhiều chị em sử dụng trong việc chăm sóc làn da mỗi ngày để kích thích làn da trắng sáng hơn, chất chống oxi hóa giúp bạn loại bỏ triệt để những nếp nhăn, căng da hơn, với những hàng lông mi thưa thớt và yếu ớt sẽ dần được dầu gấc cải thiện và phục hồi tù sâu bên trong, mang lên hàng lông mi chắc khỏe hơn, dài cong tự nhiên hơn, chỉ trong 1 tuần bạn sẽ thấy được độ phục hồi của mi.

- Bạn có thể lấy bông thấm chấm vào dầu gấc rồi xoa đều lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, hoặc bạn có thể thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ để kích thích hiệu quả vùng mi hơn, tạo nên sợi mi chắc khỏe, dài và cong tự nhiên hơn.

- Chỉ trong 1 tuần bạn sẽ thấy được sợi mi mềm hơn, không cần phải nổi mi thì hàng lông mi có thể dài hơn và cong hơn rất nhiều.

  • Dầu hạt lanh.

Được nhiều người biết đến rất nhiều trong việc dùng để chữa bệnh, đơn giản sẽ cung cấp cho bạn những dưỡng chất cần thiết để tái tạo lên làn da, có nhiều axit béo, omega 3 giúp tăng cường độ phục hồi lông mi tốt hơn, đơn giản với hàng mi đang bị tổn thương, gãy rụng rất nhiều thì sẽ được dầu hạt lanh bổ sung dưỡng chất để kích thích hàng mi được mọc đều hơn, cong hơn và tự nhiên hơn rất nhiều, thấm nhanh vào các nang chân lông.

- Bạn có thể lấy dầu hạt lanh đem xoa nhẹ vào vùng lông mi, thực hiện vào buổi tối trước lúc đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, thực hiện vào mỗi tối sẽ giúp bạn giữ ẩm cho vùng mi được mềm hơn, dài hơn và cong hơn rất nhiều.

- Đơn giản dầu hạt lanh sẽ cải thiện được vùng mi học không đều hay đang bị thưa hay gãy rụng rất nhiều, kích thích nhanh. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi.

  • Nha đam.

Nha đam là dưỡng chất quen thuộc được biết đến rất nhiều trong cuộc sống để giúp bạn có thể tăng cường được sự phục hồi cho làn da, chất chống oxi hóa cao, giảm nhanh tình trạng xuất hiện các nếp nhăn, bổ sung vitamin để tăng cường kích thích vùng lông mi được mọc đều hơn, cong hơn và đen rậm hơn, những hàng lông mi bị rụng hay bị gãy do bấm mi không đúng cách cũng sẽ dần được mọc đều và nhanh chóng hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy chất nhầy trong nha đam đem xoa nhẹ vào vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút cho dưỡng chất này tự khô rồi đi ngủ, sáng hôm sau xả sạch với nước, thực hiện thường xuyên và kiên trì sẽ giúp bạn tăng được độ dài của lông mi.

- Kích thích nang chân lông mọc đều lên rất nhanh, tăng cường tính đàn hồi cho sợi mi. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi Revitalash.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 121