Cách làm lông mày dài và rậm tự nhiên nhất

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo cách làm lông mày dài và rậm tự nhiên nhất để có thể tự tin với hàng chân mày của mình bạn nhé!

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu có tác dụng làm dài lông mày rất hữu hiệu. Thoa dầu thầu dầu lên lông mày 2 lần mỗi tuần trước khi đi ngủ, massage nhẹ nhàng. Dầu thầu dầu sẽ thẩm thấu vào gốc sợi lông, giúp lông mọc dài hơn.

Dầu thầu dầu có thể dễ dàng mua tại các cửa hiệu bán nguyên liệu nấu ăn nhập ngoại.

Dầu ô liu

Massage dầu ô liu lên lông mày hàng ngày theo chiều lông mọc, chỉ sau một thời gian ngắn, lông mày của bạn sẽ mọc dài hơn và đậm màu hơn.

Dầu dừa

Dầu dừa có tác dụng làm dài tóc và lông mi. Chúng cũng có tác dụng tương tự với lông mày.

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng dầu dừa để chăm sóc tóc, hãy dành một chút cho hàng lông mày.

Dầu hạnh nhân

Không thể thiếu dầu hạnh nhân trong công thức làm dài lông mày. Hãy massage dầu hạnh nhân lên lông mày buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy, bạn sẽ thấy hiệu quả sau 1 tuần sử dụng.

Gel lô hội

Gel lô hội cũng là một thành phần làm đẹp được ưa chuộng. Thoa gel lô hội thường xuyên lên lông mày, bạn sẽ có được hàng mày ngài đậm nét và sáng bóng.

Sữa

Bạn chưa thể tìm mua các loại tinh dầu dưỡng kể trên? Hãy sử dụng sữa. Thấm sữa lên một miếng bông cotton và thoa lên lông mày bất cứ khi nào bạn rảnh tay.

Phương pháp này có hiệu quả chậm hơn các loại dầu dưỡng nên bạn cần kiên trì hơn một chút.

Nước ép hành tây

Nước ép hành tây là một phương thuốc giúp làm dài và đậm lông mày rẻ tiền mà lại vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, bạn cần vô cùng cẩn thận khi thoa nước ép hành tây lên lông mày để tránh làm cay mắt.

Tốt nhất, hãy thấm nước ép hành tây vào bông cotton rồi nhẹ nhàng thoa theo chiều lông mọc.

Lòng đỏ trứng gà

Trong vô số công dụng của lòng đỏ trứng gà, nuôi dưỡng lông mày là công dụng ít được biết đến nhất. Đánh tan một lòng đỏ trứng gà rồi dùng miếng bông cotton thoa đều lên lông mày.

Để khô trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ có được hàng lông mày như ý muốn nếu thường xuyên áp dụng biện pháp này.

Dùng thuốc mọc lông mày

Một phương pháp khá hiệu quả và được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng để nuôi dưỡng cho đôi lông mày của mình thêm phần rậm rạp và dài tự nhiên chính là việc dùng thuốc mọc lông mày.

Các thành phần có trong thuốc mọc lông mày sẽ nhanh chóng nuôi dưỡng giúp cho lông mày của bạn trở nên mọc nhanh dày và đậm màu hơn. Thuốc mọc lông mày còn giúp những sợi lông mày được khỏe mạnh hơn để chống chọi lại những tác động từ môi trường hay các loại mỹ phẩm…

Hãy thực hiện theo cách làm lông mày dài và rậm tự nhiên nhất để được sở hữu đôi lông mày như mơ ước bạn nhé!

 

Xem thêm:

      - Cách chăm sóc lông mày đúng và hiệu quả nhất.

      - Các kiểu lông mày phù hợp với từng khuôn mặt.

      - Cách chăm sóc lông mày sai lầm.

 

Tag: thuoc moc long may, Revitabrow.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1104