Cách làm lông mi dài và cong vút bằng phương pháp tự nhiên

Hãy áp dụng cách làm dài mi dưới đây thường xuyên để bạn có được làn mi như mình mong đợi nhé!

Làm dài mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:

- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.

- Vani.

- Chổi mascara cũ.

- Chai nhỏ.

Cách làm:

Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani chiết xuất vào lọ nhỏ theo công thức 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ cho hỗn hợp thật đều. Khi sử dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Dùng vitamin E

Nguyên liệu:

- Dầu hoặc viên nang vitamin E.

- Lọ nhỏ.

- Bông gạc.

Cách làm:

Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.

Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. 

Bạn sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Giúp mi dài và cong với dầu dừa

Nguyên liệu:

- Dầu dừa.

- Dầu ô liu.

- Vitamin E.

- Lọ nhỏ.

- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:

Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn.

Dùng thuốc mọc mi chiết xuất từ thiên nhiên

Bên cạnh việc dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên bạn cũng cần phải dùng thêm thuốc mọc mi chiết xuất từ thiên nhiên để kịp thời bổ trợ, nuôi dưỡng cho làn mi của bạn được dài và cong vút hơn. Bởi lẽ một hàng mi muốn dài thì cần được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, sử dụng thuốc dài mi sẽ cung cấp đầy đủ mọi dưỡng chất cần thiết để giúp mi nhanh chóng dài và dày hơn.

Kết hợp sử dụng thuốc mọc dài mi chiết xuất từ thiên nhiên sẽ đem lại choa bạn đôi mi khỏe mạnh, không gãy rụng, dài và cũng rất tự nhiên!

Nuôi dưỡng mi bằng trà xanh

Ngoài áp dụng chăm sóc lông mi với dầu thầu dầu, tại sao bạn không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

 

Để áp dụng biện pháp chăm sóc lông mi bằng trà xanh, bạn hãy áp dụng rửa nước trà xanh vào lông mi mỗi ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Kết hợp chế độ ăn uống phù hợp

Chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu bạn muốn có một hàng mi dài và dày, hãy hạn chế ăn những thức ăn béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh.

Những cách làm lông mi dài và cong vút bằng phương pháp tự nhiên trên đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao nếu bạn áp dụng đúng theo hướng dẫn. Hãy nhanh tay thực hiện để được sở hữu đôi mi dài cong vút bạn nhé!

 
Xem thêm:
 
 
 
 
 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 712