Cách làm mi cong dài quyến rũ cho mùa xuân này

Mùa xuân là thời điểm thích hợp để chị em du xuân, tha hồ diện những bộ cánh lộng lẫy. Cùng với gương mặt đẹp là điều lý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Thế những hàng mi quá ngắn đang làm bạn phiền lòng. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Cách làm mi cong dài quyến rũ cho mùa xuân này dưới đây nhé.

Chanh tươi

Hãy thấm miếng bông gòn với một chút nước cốt chanh và bạn đem vuốt nhẹ bông lên hàng mi nhé. Hãy để khoảng 5 phút thì bạn rửa mặt lại bằng nước mát. Với cách làm này sẽ kích thích cho việc mọc lông mày của bạn nhiều hơn, sẫm màu hơn rất nhiều.

Vitamin E

Vitamin E chính là nguyên liệu tốt giúp dưỡng mi và làm dài mi hiệu quả. Đây là cách được rất nhiều người thực hiện mà bạn không nên bỏ qua. Bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu Vitamin E cho vào lọ sạch. Tiếp đó thì bạn hãy nhúng miếng bông trong dầu. Rồi sau đó thì bạn quét miếng bông này lên hàng mi của bạn từ gốc lên ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới nhé.

Massage mí mắt

Với hàng mi có đặc điểm dễ gãy, rụng, trở nên cụt ngủn nếu bạn có thói quen lau, vò và nháy mắt liên tục. Vì độ giòn sẽ bị phá vỡ liên tục khi bạn dùng ngón tay chạm đến chúng đó nhé. Hãy dùng tay để cọ nhẹ mí trên, nhưng không được chạm mi. Với điều này sẽ giúp bạn cải thiện được đôi mắt lưa thưa cần được xử lý của bạn.

Dầu olive

Dầu olive có tác dụng dưỡng cũng như kích thích hàng mi của bạn nhanh mọc hơn. Hãy dùng một chiếc chổi mascara đã cũ để rửa sạch, bạ đem nhúng vào dầu olive cà tiến hành chải đều lên hàng mi của bạn nhé. Hãy thực hiện cách này trước khi đi ngủ để qua đêm và mới rửa sạch vào buổi sáng hôm sau nhé.

Biotin

Biotin chính là một loại Vitamin B, giúp hàng mi của bạn nhanh dài hơn. Hãy bổ sung Vitamin này mỗi ngày thì bạn sẽ có đươc hàng mi nhanh dài hơn. Bạn có thể bổ sung chúng bằng cách ăn nhiều lòng đỏ trứng gà, đậu nành, chuối, gan động vật, nấm, cá ngừ,...

Cách làm mi cong dài quyến rũ cho mùa xuân này, là những cách thực hiện khá đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Hãy kiên trì thực hiện những cách này để có được hàng mi chuẩn, cong hơn, dài hơn mỗi ngày nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 442