Cách làm mi dài tự nhiên nhanh nhất

Dưới đây chính là cách làm dài mi tự nhiên nhanh nhất bạn có thể tham khảo và thực hiện để thực hiện được ước muốn về làn mi cong cho mình!

Áp dụng biện pháp chăm sóc lông mi

Bạn có thể áp dụng những biện pháp chăm sóc lông mi tại nhà bằng cách hạn chế để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, hạn chế các chất độc hại thông qua việc làm sạch và dưỡng mi thường xuyên hơn.

Sử dụng thoa dầu cho lông mi

Hai loại dầu chính được sử dụng cho sự phát triển lông mi là dầu Thầu Dầu và dầu Oliu. Cả hai đều có một hiệu ứng giúp lông mi thêm dài và kích thích hoạt động tái phát triển của nó. 

Chải một lượng nhỏ dầu Oliu hoặc dầu Thầu Dầu vào lông mi của bạn trước khi bạn đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của bạn dày và dài hơn.

Dùng thuốc mọc lông mi cao cấp

Để nuôi dưỡng mi hiệu quả hơn và dài một cách nhanh chóng thì bạn cần phải dùng thuốc mọc lông mi. Bởi lẽ các thành phần có trong thuốc mọc lông mi sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất để làn mi luôn khỏe mạnh và không bị gãy rụng.

Thuốc mọc mi còn kích thích để mi của bạn mọc nhanh đều và cong vút một cách tự nhiên hơn, giúp bạn tỏa sáng trước mọi người nhờ vào làn mi tuyệt vời. 

Sử dụng vỏ chanh

Thêm vỏ chanh với Dầu Oliu hoặc dầu thầu dầu để tiếp tục tăng cường làm sạch và kích thích lông mi. Sử dụng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để cho phép chất dinh dưỡng trong vỏ chanh ngấm vào dầu. 

Điều này có thể phải mất đến một tuần trước khi bạn nhận thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó bạn có thể áp dụng thoa lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi sử dụng thoa dầu nhé. 

Cắt tỉa lông mi đúng cách

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, bạn nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn. 

Điều này rất giống khi bạn cắt tỉa hoa hồng. Khi bạn tỉa đúng cách, hoa phát triển nhiều hơn đấy!

Hãy cùng nuôi dưỡng chăm sóc để làn mi của mình được dài và đẹp hơn với cách làm mi dài tự nhiên nhanh nhất bạn nhé!

 

Xem thêm:

      - Cách làm lông mi dài và cong vút bằng phương pháp tự nhiên.

      - Cách chăm sóc để mi dài tự nhiên và cong vút.

      - Cách Làm Mi Dài và Dày Nhanh Tự Nhiên Đơn Giản Nhất.

 

Tag: thuoc moc mi, revitalash, latisse

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 556