Cách làm nhanh giúp cho vùng lông mày đen rậm chỉ sau 10 ngày

Hãy cùng tham khảo những cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng và chăm sóc lông mày một cách tốt hơn, mọc đều và dài cong hiệu quả, đơn giản và dễ thực hiện.

  • Dầu jojoba.

Dầu jojoba được nhiều người biết đến trong việc làm đẹp mỗi ngày nó có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc chăm sóc làn da, giúp cho làn da mềm mại hơn, làm trắng da hơn, tăng cường khả năng đàn hồi trên da, với những tác dụng vô cùng hiệu quả để nuôi dưỡng sợi mày mềm mại, mọc đều và ngăn ngừa những tác động xấu trên mày.

Cách làm nhanh giúp cho vùng lông mày đen rậm chỉ sau 10 ngày

- Cách dùng: Lấy bông thám chấm vào dầu jojoba rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng mi bắt đầu được đen dần.

- Chỉ sau 10 ngày bạn sẽ thấy được vùng lông mày như ý muốn, đen hơn, đều màu và bạn có thể tạo chân mày theo sở thích của mình.

  • Dầu hạt nho.

Dầu hạt nho có tác dụng rất tự nhiên để giúp bạn có thể cải thiện lên vùng lông mày, thấm sâu vào bên trong các nang chân lông dưỡng ẩm và nuôi dưỡng cho vùng lông mày đen rậm hơn, kích thích sợi mày mọc đều và ngăn ngừa những tác động xấu, cung cấp vitamin e cho sượi mi được mềm mại hơn, nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

Cách làm nhanh giúp cho vùng lông mày đen rậm chỉ sau 10 ngày

- Cách dùng: Bạn có thể lấy dầu hạt nho đem thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, hoặc bạn có thể dùng vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch.

- Kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy được hiệu quả cao cho vùng lông mày, bên cạnh đó để có được vùng lông mày mọc nhanh hơn thì bạn cũng có thể kết hợp với thuốc mọc lông mày cho nam.

  • Dầu cá.

Dầu cá có mùi rất khó chịu, thế nhưng với thành phần tự nhiên dưỡng chất quen thuộc nó sẽ giúp bạn nuôi dưỡng cho từng sợi lông mày được mọc đều hơn, ngăn ngừa những tác động xấu, kích thích nhanh vùng lông mày được mọc đều, giúp nang chân lông được dài và đều màu, tránh những tác động xấu, khiến cho vùng lông mày bị tổn thương.

Cách làm nhanh giúp cho vùng lông mày đen rậm chỉ sau 10 ngày

- Cách dùng: Bạn có thể lấy dầu cá đem thoa đều lên vùng lông mày, để khoảng 10 phút rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng lông mày đen rậm hơn, đều màu hơn rất nhiều.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho từng sợi mi được chắc khỏe hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 538