Cách làm nhanh giúp kích thích vùng lông mi mọc dài

Hãy cùng tham khảo những cách làm dài mi dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp thành công, giúp dưỡng chất tự nhiên có thể nuôi dưỡng lông mi được dài và cong hơn, không để mi bị rụng hoặc ngắn như trước nữa.

  • Nha đam.

Trong nha đam có nhiều thành phần dưỡng chất tự nhiên vô cùng tốt trong việc chăm sóc làm đẹp mỗi ngày, tăng cường khả năng đàn hồi, kích thích nhanh vùng lông mi được mọc dài hơn, thấm sâu vào bên trong các nang chân lông để sợi mi được chắc khỏe và mềm mượt từ sâu bên trong, giảm nhanh vấn đề rụng và lưa thưa.

Cách làm nhanh giúp kích thích vùng lông mi mọc dài

- Bạn có thể lấy chất nhầy có trong nha đam đem thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 5 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện thường xuyên và đều đặn sẽ giúp sợi mi bắt đầu mọc đều.

- Chỉ sau 15 ngày bạn sẽ cảm nhận được nhanh vùng lông mi có dấu hiệu mọc đều, sợi mi không còn bị lưa thưa và dài cong tự nhiên hiệu quả vô cùng.

  • Dầu dừa.

Mang lại nhiều tinh chất dầu tự nhiên cung cấp vitamin E cho làn da, giữ ẩm và tăng cường khả năng đàn hồi cho sợi mi từ sâu bên trong, ngăn ngừa tình trạng rụng, kích thích vào sâu bên trong các nang chân lông để mi được mọc đều hơn, tránh dụi mắt để sợi mi không bị rụng, mềm mại từng sợi mi, mọc đều và cong nhanh chóng.

Cách làm nhanh giúp kích thích vùng lông mi mọc dài

- Bạn có thể lấy dầu dừa đem vuốt nhẹ lên vùng lông mi, massage đều cho dưỡng chất này thấm nhanh hơn, để khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, 1 ngày thực hiện khoảng 1-2 lần trong ngày.

- Để tăng độ hiệu quả về độ dài của sợi mi thì bạn có thể kết hợp thêm thuốc dài mi để kích thích vùng mi được mọc đều lên nhanh chóng.

  • Dầu gấc.

Dầu gấc được sử dụng rất nhiều trong việc làm đẹp để kích thích vùng da được trắng sáng hiệu quả hơn, tăng cường độ sáng cho da, đem lại hiệu quả cao để nang chân lông của sợi mi được mọc đều và dài nhanh chóng, ngăn ngừa rụng, bổ sung vitamin cho sợi mi mềm mại hơn, dưỡng ẩm và ngăn ngừa rụng cho sợi mi chắc khỏe từ sâu bên trong.

Cách làm nhanh giúp kích thích vùng lông mi mọc dài

- Bạn có thể lấy dầu gấc đem thoa đều lên vùng lông mi, vào mỗi tối trước khi đi ngủ, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, kích thích sợi mi mọc lên nhanh chóng.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi Revitalash để dưỡng chất này kích thích và tăng độ dài của sợi mi chỉ sau 14 ngày.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 422