Cách làm nhanh giúp lông mi mọc dài và cong nhanh chóng hiệu quả nhất

Hãy cùng tham khảo một số cách làm dài mi dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết công dụng tự nhiên để giúp bạn mọc mi dài hơn và nhanh chóng hơn rất nhiều, tăng độ phục hồi và nuôi dưỡng kích thích lông mi từ sâu bên trong.

  • Trà xanh.

Tạp chất tự nhiên được nhiều chị em biết đến rất nhiều với công dụng để bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời, tạo nên lớp màng giúp làn da được trắng sáng hơn, tái tạo làn da và hấp thụ nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong một cách tốt hơn, giúp bạn kích thích và nuôi dưỡng lông mi từ sâu bên trong, mang lên lông mi dài hơn và giảm được tình trạng gãy rụng lông mi bằng những tạp chất nước trà xanh có nhiều vitamin E này.

- Cách thực hiện: Bạn có thể lấy nước trà xanh đem pha loãng rồi xoa lên vùng lông mi, để dưỡng chất này tự khô rồi đi ngủ, thực hiên vào mỗi tối trước khi đi ngủ để kích thích và nuôi dưỡng cho lông mi từ sâu bên trong.

- Nên làm thường xuyên để tạo độ ẩm cho lông mi thêm mềm mại hơn, nuôi dưỡng hiệu quả và phục hồi giúp sợi mi chắc khỏe và kích thích nang chân lông mọc đều hơn rất nhiều.

  • Tấy mascara khi không cần thiết.

Dùng mascara sẽ giúp lông mi của bạn dài và cong rất nhiều, thế nhưng khi bạn không tẩy đi lớp trang điểm này sẽ khiến cho nang chân lông bị bít kín, còn làm nặng cho mí mắt, vì thế tấy mascara khi không cần thiết sẽ giúp mi mắt được nghỉ ngơi hơn và thư giản bằng việc massage mí mắt mỗi ngày, để tăng độ bền và phục hồi cho lông mi hơn.

Khi tẩy mascara bạn nên chú ý phải cực kì nhẹ nhàng để khiến lông mi không bị rụng và thưa thớt, và yếu hơn khi sợi mi mọc lại, cần có thời gian thích hợp để lông mi có thể mọc nhanh hơn tóc, một số hàng mi thưa hay yếu ớt sẽ cần được bạn nuôi dưỡng bằng thuốc mọc lông mi để tăng lên độ phục hồi và giảm thiểu rụng mi.

  • Vỏ cam ngâm dầu oliu.

Thường thì phương pháp này rất hiệu quả nhưng rất ít chị em biết nó có tác dụng nào để chăm sóc làn da và lông mi thế nhưng vỏ cam có nhiều dưỡng chất cực kì hiệu quả giúp bạn kích thích và giữ ẩm cho từng sợi mi, tăng tính phục hồi và chống chọi lại các nguyên nhân xấu, công dụng hiệu quả tự nhiên khi ngâm vỏ cam với dầu oliu sẽ giúp cho lông mi không còn bị rụng, thưa thớt và làm mọc lên rất nhanh.

- Cách thực hiện: Ngâm vỏ cam trong dầu oliu trong vòng khoảng vài ngày, lấy bông thấm chấm vào vùng lông mi xoa đều, rồi đi ngủ, sáng mai rửa mặt thật sạch, trong vòng 8 tiếng lông mi sẽ thấm được dưỡng chất này và dần kích thích cho lông mi mọc hơn.

- Đơn giản hơn bạn có thể biết đến với những phương pháp tự nhiên bằng cách dùng thuốc dài mi Revitalash để giúp lông mi dài hơn và cong hơn rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 564