Cách làm nhanh kích thích vùng lông mi mọc đều bằng nha đam

Đừng quá lo lắng không thể nào phục hồi vùng lông mi, thế nhưng với những phương pháp hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp hiệu quả tự nhiên dưới đây:

Cách làm nhanh kích thích vùng lông mi mọc đều bằng nha đam

  • Nguyên nhân rụng lông mi:

- Bạn đã quá lạm dụng mascara.

- Thường xuyên dụi mắt.

- Bấm mi nhiều khiến lông mi bị gãy rụng.

- Không tẩy trang cho vùng mi.

  • Nha đam.

Nha đam có nhiều thành phần dinh dưỡng tự nhiên rất cần thiết cho bạn nuôi dưỡng làn da, cải thiện những vấn đề xấu, kích thích nhanh cho vùng lông mi được mọc đều và đen rậm hơn, bổ sung vitamin và chất dưỡng ẩm cho sợi mi được mềm mại hơn, tăng cường khả năng đàn hồi, thấm sâu vào bên trong các nang chân lông để chân lông mi được chắc khỏe và mọc đều tự nhiên hơn.

Cách làm nhanh kích thích vùng lông mi mọc đều bằng nha đam

- Cách dùng: Lấy chất nhầy có trong nha đam đem thoa đều lên vùng lông mi, massage đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thường thì 1 tuần nên dùng 2 lần để vùng lông mi có thể tự nhiên và phục hồi nhanh hơn.

- Vùng lông mi sẽ dần được mọc đều hơn, thế nhưng bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc làm dài mi để tăng cường khả năng đàn hồi, cho từng sợi mi mọc đều và chắc khỏe hơn.

  • Nha đam + mật ong.

Mật ong có nhiều thành phần dưỡng chất tự nhiên hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe và cải thiện nhanh vùng da của bạn, có nhiều chất khoáng, kháng viêm và kháng khuẩn, giảm mụn, ngăn ngừa lão hóa da, thế nhưng khi mật ong kết hợp với nha đam sẽ giúp bạn nuôi dưỡng nhanh vùng lông mi được mọc đều trông tự nhiên và chắc khỏe từ sâu bên trong.

Cách làm nhanh kích thích vùng lông mi mọc đều bằng nha đam

- Cách dùng: Lấy 1 thìa mật ong đem hòa trộn đều với 1 thìa chất nhầy có trong nha đam rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn chăm sóc được vùng lông mi mọc đều, chắc khỏe từ sâu bên trong.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi Revitalash để tăng cường khả năng đàn hồi, giảm rụng và kích thích nhanh cho từng sợi mi được mọc đều và chắc khỏe hơn, thấm sâu và nhanh hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1583