Cách làm nhanh nuôi dưỡng lông mi mọc đều và cong

Để nuôi dưỡng vùng lông mi chắc khỏe thì bạn cần biết những nguyên nhân và dưới đây là một số cách làm dài mi Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để nuôi dưỡng cho vùng mi được chắc khỏe hơn, dài cong và mọc đều.

Cách làm nhanh nuôi dưỡng lông mi mọc đều và cong

  • Nguyên nhân rụng mi:

- Nối mi.

- Sử dụng mascara thường xuyên.

- Dụi mắt.

- Dựt lông mi.

  • Vitamin E.

Thành phần tự nhiên của vitamin E được biết đến rất nhiều giúp làm đẹp da, dưỡng cho vùng da được sáng đều, tăng cường khả năng đàn hồi cho sợi mi chắc khỏe hơn, thấm nhanh vào sâu bên trong nang chân lông , kích thích sợi mi mọc đều, dài và cong hiệu quả, giảm tình trạng thưa thớt và bị gãy rụng, dưỡng mi mềm mại hơn, cong đều.

Cách làm nhanh nuôi dưỡng lông mi mọc đều và cong

- Cách dùng: Rửa mặt thật sạch với nước, lau khô vùng mi, thoa đều vitamin lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện kiên trì sau những thời gian rảnh bạn sẽ thấy được hiệu quả rất nhanh.

- Vùng mi đang dần mọc đều theo từng ngày, để thấy hiệu quả cao hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc làm dài mi để dưỡng cho vùng mi chắc khỏe hơn.

  • Lô hội.

Nhiều chị em vẫn thường sử dụng lô hội vào mục đích khác nhau nhưng thường vào làm đẹp là chủ yếu, với những tính chất tự nhiên sẽ giúp bạn nuôi dưỡng cho vùng lông mi được mềm mại, kích thích nang chân lông được mọc đều hơn, giảm nhanh tình trạng rụng và thưa thớt, dưỡng cho vùng mi được mọc đều và chắc khỏe hơn rất nhiều.

Cách làm nhanh nuôi dưỡng lông mi mọc đều và cong

- Cách dùng: Chất nhầy trong lô hội đem thoa đều lên vùng mi, thoa đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước, thực hiện thường xuyên và kiên trì bạn sẽ thấy được sợi mi đang dần có sự phục hồi và mọc rất nhanh.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash giúp tăng cường được sự đàn hồi dưỡng cho vùng mi mọc đều lên trông thấy hiệu quả chỉ sau 4 tuần.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 458