Cách làm nhanh nuôi dưỡng lông mi mọc đều và dài cong

Giữ cho vùng lông mi được mọc đều và tự nhiên thì bạn cần tìm hiểu tại sao vùng lông mi bị thưa thớt và dưới đây sẽ là cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng vùng mi tốt hơn.

Cách làm nhanh nuôi dưỡng lông mi mọc đều và dài cong

  • Nguyên nhân rụng mi:

- Nối mi.

- Mascara.

- Dựt lông mi.

- Không tẩy trang cho vùng mi trước khi đi ngủ.

  • Dầu dừa.

Chứa nhiều tinh chất thành phần tự nhiên dầu dừa giúp bạn nuôi dưỡng được vùng da, mái tóc và đặc biệt là hàng lông mi, giúp bạn dưỡng ẩm, thấm nhanh vào sâu bên trong, kích thích cho vùng mi mọc đều và chắc khỏe hơn, giảm tình trạng gãy rụng và tăng cường khả năng đàn hồi cho sợi mi, giảm gãy rụng và những tác động xấu gây nên.

Cách làm nhanh nuôi dưỡng lông mi mọc đều và dài cong

- Cách dùng: Lấy dầu dừa đem thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước, hoặc để ngủ qua đêm rồi hôm sau rửa thật sạch với nước, vùng mi sẽ dần được mọc đều và chắc khỏe hơn.

- Để có nhanh được vùng mi mọc đều thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi để kích thích nhanh nang chân lông mọc cong và đều hơn, tránh thưa thớt.

  • Vitamin E.

Thành phần tự nhiên của Vitamin E được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với những tinh chất tự nhiên để giúp bạn có thể tăng cường khả năng đàn hồi, thấm nhanh vào sâu bên trong, kích thích vùng lông mi mọc đều và chắc khỏe, làm cho sợi mi mềm mại, phục hồi, làm vùng lông mi giảm được rụng, chắc khỏe hơn rất nhiều.

Cách làm nhanh nuôi dưỡng lông mi mọc đều và dài cong

- Cách dùng: Lấy Vitamin E đem thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm đều, để khoảng 10 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, thực hiện thường xuyên sau mỗi tối, bạn sẽ cảm nhận được sợi mi chắc khỏe và dần mọc đều nhanh.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi Revitalash để dưỡng cho sợi mi mọc đều và chắc khỏe hơn, dưỡng ẩm cho sợi mi mọc nhanh chỉ sau 1 tuần.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 520