Cách làm rậm lông mày từ những nguyên liệu thiên nhiên thân thuộc

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm rậm lông mày bằng dưỡng chất thiên nhiên quen thuộc như tinh dầu gan cá tuyết, mật mía và hành lá. Đây đều là nguồn dưỡng chất bạn có thể tìm kiếm và mua về sử dụng dễ dàng. Với nhiều trường hợp người sử dụng không thu được hiệu quả cao là do chưa kiên trì thực hiện trong một thời gian nhất định hoặc thường xuyên thay đổi phương pháp làm rậm lông mày.

  • Dầu gan cá tuyết

Dầu gan cá tuyết không những giúp cung cấp nguồn omega-3 cho cơ thể mà còn giúp tăng cường dưỡng chất giữ ẩm da, nguồn nguyên tố vi lượng tốt cho sự phát triển của lông mày. Với dầu gan cá tuyết bạn chỉ cần dùng bôi lên lông mày để làm tăng cường độ dài và độ rậm của lông mày. Để lông mày không bị mọc tràn lộn xộn bạn dùng tăm bông thấm dầu gan cá tuyết bôi lên lông mày theo khung lông mày. Cách này sẽ giúp lông mày phát triển nhanh chóng và có đường nét đẹp nhất.

  • Mật mía

Mật mía là nguồn nguyên liệu giàu chất dưỡng ẩm, do đó mật mía có khả năng làm dài lông mày như một loại thuốc mọc lông mày hiệu quả. Với mật mía bạn dùng dưỡng lông mày rất đơn giản, chỉ cần dùng tương tự như mật ong bôi lên lông mày theo chiều lông mày mọc để giúp lông mày phát triển nhanh chóng, tăng cường độ dài cũng như độ rậm lông mày. Mật mía bạn cũng có thể dùng dưỡng cho lông mi vô cùng hiệu quả, kích thích lông mi mọc dài nhanh và cong vút. Nhưng dù dùng cho lông mi hay lông mày bạn chỉ nên dùng khoảng 30 phút thôi vì để lâu kiến sẽ tìm bạn đấy.

  • Hành lá

Hành lá cũng tương tự như những loại hành khác đều chứa nguồn chất lưu huỳnh rất giàu có, nguồn chất này vừa có thể giúp kháng khuẩn cho lông mày, vừa giúp thúc đẩy tuần hoàn máu hiệu quả làm co giãn lông mày kích thích lông mày mọc nhanh chóng. Cách dùng hành lá để làm rậm lông mày hiệu quả là bạn dùng nó rửa sạch, loại bỏ phần gốc rễ, những phần còn lại bạn mang ép lấy nước bôi lên lông mày dùng bôi lên lông mày. Lưu ý bạn nên bôi cẩn thận tránh nước ép hành dây ra mắt.

Những nguyên liệu thiên nhiên thân thuộc kể trên bạn có thể dùng để giúp lông mày mọc rậm vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị những nguyên liệu kể trên bạn có thể thay thế bằng việc dùng sản phẩm dưỡng lông mày có nguồn gốc từ thiên nhiên, ví dụ như RevitaBrow. Đây là sản phẩm thuốc mọc lông mày số 1 của Mỹ giúp kích thích lông mày mọc lên hiệu quả, được hãng dược FDA của Mỹ cấp phép lưu hành.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 528