Cách làm rậm mày cho nam hiệu quả tại nhà

Để có được vùng lông mày mọc đều và đen rậm hơn thì hãy cùng tham khảo cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn nuôi dưỡng lông mày mọc đều và chắc khỏe hơn, ngăn ngừa những tổn thương.

  • Dầu cá.

Cách làm rậm mày cho nam hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu cá.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào dầu cá rồi thoa đều lên vùng mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy vùng mày đen rậm và tự nhiên hơn.

Hiệu quả thấy được sau 2 tuần giúp dưỡng mày mềm mại, mọc đều và chắc khỏe hơn, dưỡng vùng mày đen rậm hơn.

  • Trứng gà + dầu oliu.

Cách làm rậm mày cho nam hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 lòng trắng trứng.

- 1 thìa dầu oliu.

Cách làm: Đánh tan lòng trắng trứng trộn với dầu oliu rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy được lông mày đen rậm hơn.

Để đạt hiệu quả cao hơn thì bạn nên kiên trì và thường xuyên sẽ cảm nhận nhanh được lông mày dần mọc đều và chắc khỏe hơn, giảm thưa thớt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam.

  • Hành tây.

Cách làm rậm mày cho nam hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- ½ củ hành tây.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Xay nhuyễn hành tây đem trộn đều với mật ong rồi thoa đều lên vùng mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng mày dần đen rậm và mọc đều hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow kích thích vùng mày dần mọc đều và chắc khỏe, đen rậm nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |24/04/2019 |Lượt xem: 90