Cách mọc lông mày nhanh bằng hành tây

Hãy cùng tham khảo những phương pháp hữu hiệu chăm sóc lông mày bằng hành tây rất đơn giản, không mất quá nhiều thời gian của bạn mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc cải thiện lông mày mỗi ngày tốt hơn.

  • Hành tây + Mật ong.

Hành tây kết hợp với mật ong là phương pháp vô cùng đơn giản trong việc cải thiện lông mày của bạn, từ một lông mày yếu ớt trở nên lông mày đen rậm hơn, nhanh chóng hơn rất nhiều, có nhiều chất oxi hóa cao và dưỡng ẩm lông mày rất tốt, bổ sung vitamin giúp phục hồi và kích thích nuôi dưỡng lông mày từ sâu bên trong một cách tốt hơn.

Hợp chất có tác dụng kích thích quá trình mọc lông, tăng cường tuần hoàn máu, tuy nhiên mất ong còn là chất giữ ẩm, bổ sung vitamin trong quá trình tăng trưởng của sợi lông mày.

Chuẩn bị:

- 1 củ hành tây, cắt mỏng.

- ½ muỗng cà phê mật ong.

Cách thực hiện.

- Hành tây đem xay nhuyễn lấy nước cho vào chén hòa trộn mật ong vào rồi khuấy đều, trước khi đi ngủ lấy bông thấm chấm vào vùng lông mày, xoa đều rồi để qua đêm, kết hợp với massage cho dưỡng chất này thấm đều nhanh hơn vào các nang chân lông.

- Sáng hôm sau hãy rửa nhẹ nhàng với nước sạch, kiên trì thực hiện trong 2 tuần bạn sẽ thấy hàng lông mày trở nên đen rậm hơn rất nhiều, mọc đều và rậm tự nhiên.

  • Nước ép hành tây.

Là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên vô cùng nhanh chóng để giúp bạn có thể cải thiện độ rậm cho lông mày một cách tốt hơn, khắc phục nhanh triệt để tình trạng lông mày thưa và yếu ớt mỗi ngày , phương pháp rẻ tiền mà mang lại độ phục hồi một cách nhanh chóng.

- Cách thực hiện: Lấy hành tây đem xay nhuyễn rồi  đắp lên vùng lông mày, xoa nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước để tăng lên độ phục hồi và chắc khỏe cho lông mày hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1006