Cách sở hữu bờ mi cong vút nhờ dưỡng chất tự nhiên

  • Tinh dầu dừa

Dừa rất phổ biến ở các nước nhiệt đới như Việt Nam với rất nhiều tính năng. Một trong số đó là ép làm tinh dầu để làm đẹp. Với thành phần axit béo, dầu dừa có công dụng dưỡng ẩm và kháng khuẩn. Đồng thời, với hàm lượng vitamin E lớn và các hoạt chất thiết yếu giúp lông mi mọc dày, cong và dài tăm tắp. Không những thế, loạt chất béo Triglycerides còn có hiệu quả nuôi dưỡng mi từ sâu bên trong, tạo cho bờ mi của bạn sự mướt máp rất nổi bật.

Trước khi đi ngủ, các bạn chỉ cần thoa một ít dầu dừa lên mi, để qua đêm. Sáng ra mới rửa lại bằng nước sạch. Các bạn sẽ thấy được sự thay đổi chỉ trong vòng 2 tuần.

  • Tinh dầu hạnh nhân

Trong tinh dầu hạnh nhân chứa khá nhiều thành phần vitamin E, tốt cho quá trình nuôi dưỡng mi. Không chỉ giúp cho hàng mi thêm dài, mượt đều đặn mà dưới tác dụng của hoạt chất thiết yếu còn giúp bạn điều trị làm mờ quầng thâm vùng mắt cực kỳ hữu hiệu.

  • Sử dụng tinh dầu olive

Loại tình dầu này chứa các hàm lượng axit béo monounsaturated, có tác dụng phục hồi tế bào chết, ngăn ngừa lão hóa da và xóa mờ các vết nhăn. Ngoài ra, trong tinh dầu olive còn chứa nhiều loại vitamin và hoạt chất Polyphenol giúp nuôi dưỡng mi và làm dày mi nhanh chóng. Mặt khác còn giúp chân mi chắc khỏe, chống gãy rụng rất tốt.

Thoa tinh dầu olive lên vùng mi mắt rồi chải đều, giữ nguyên khi đi ngủ. Sáng rửa lại bằng nước sạch là xong. Tiến hành đều đặn như vậy, ngay tuần đầu tiên bạn đã có thể cảm nhận được lông mi mình đã có sự khác biệt rõ rệt.

  • Với tinh dầu argan

Đây được cho là loại tinh dầu lý tưởng để làm dài lông mi và giúp bạn nhanh chóng có được bờ mi cong vút đúng mốt. Chính bởi trong tinh dầu argan chứa một hàm lượng lớn các loại vitamin và axit béo không chỉ có tác dụng nuôi dưỡng lông mì mà còn tác động làm dàu mi, giúp mi dày và chắc khỏe hơn.

Các bạn sử dụng tinh dầu argan vào buổi tối. Để nguyên rồi sáng ra mới rửa bằng nước sạch.

Chỉ với những cách đơn giản mà Mỹ Phẩm Thảo Linh cung cấp sẽ hỗ trợ và giúp bạn nhanh chóng sở hữu bờ mi dài, cong rất đặc trưng và nổi bật mà không cần phải lo mi gãy rụng và thưa thớt nữa.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 421