Cách tẩy trang không làm rụng mi và tổn thương da

Ai cũng mong muốn sở hữu một cặp lông mi dài và cong đúng không nào? Nhưng các nàng hay biết chăm sóc lông mi của mình dù chỉ là những cách thực hiện nhỏ nhất như tẩy trang. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn làm thế nào để cách tẩy trang không làm rụng mi và tổn thương da dưới đây nhé.

Chà xát lông mi quá mạnh

Đừng chà lông mi quá mạnh khi rửa mặt hoặc tẩy trang bạn đã vô ý chà xát vào hàng lông mi của mình một cách quá tay. Dù bạn có hàng mi khỏe nhưng cũng sẽ làm ảnh hưởng đến nó và gây nên tình trạng rụng lông mi. Cho nên hãy biết cách dùng nước tẩy trang chuyên dụng để tẩy và thực hiện những động tác nhẹ nhàng để chà xát lông mi nhé.

Sử dụng mascara thường xuyên

Masscara sẽ giúp lông mi được dày và đậm hơn. Thế nhưng nếu bạn quá lạm dụng nó thì sẽ ảnh hưởng vì trong masscara có nhiều hóa chất. Chính điều này khiến cho hàng lông mi trở nên yếu ớt và bị gãy rụng hơn.

Cắt lông mi quá nhiều

Bạn hay dùng cắt tỉa hàng lông mi để kích thích cho việc dài và dày hơn cho hàng lông mi của mình. Nhưng chính điều này lại không tốt đâu nhé, hãy lựa chọn một thời điểm thích hợp để kích thích hàng mi của mình để thực hiện cahcs nyaf nhé.

Sử dụng dầu olive

Dầu olive sẽ bổ sung lượng Vitamin cùng dưỡng chất cho sự phát triển của lông mi. Cho nên hãy dành thời gian rảnh rỗi để thấm dầu oive và bôi lên mi mắt nhé. Hãy để khoảng 5 phút để cho hàng lông mi được hấp thụ những dinh dưỡng tự nhiên, sau đó bạn hãy rửa lại bằng nước ấm. Hãy cứ thực hiện cách này khoảng 3 đến 4 tuần nhé.

Vitamin

Vitamin chính là nguyên nhân khiến lông mi bị yếu và rụng. Bạn muốn có hàng lông mi dài và đẹp như mơ thì cần được bổ sung Vitamin B, E, D trong thực đơn ăn uống hàng ngày. Bằng cách, bạn hãy ăn nhiều rau xanh và hoa quả, gạo hoặc bột đậu xanh,... đây chắc chắn là những món ăn bạn có thể dễ dàng thực hiện bổ sung được hàng ngày đúng không nào.

Dùng chanh tươi

Hãy dùng nước cốt chanh để kích thích cho việc phát triển lông mi phát triển hơn. Bạn hãy dùng miếng bông gòn thấm nước cốt chanh vào hàng lông mi của mình. Nếu được 5 phút thì bạn hãy rửa sạch lại bằng nước mát là xong. Nhưng cách thực hiện này bạn hãy thật cẩn thận vì có thể làm mắt bị ngứa và rá nhé.

Vừa rồi chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn cách tẩy trang không làm rụng mi và tổn thương da. Bạn hãy thực hiện theo những cách ở trên để kích thích cho hàng lông mi được dài và cong theo đúng ý bạn nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 440