Chăm chút cho lông mi dài cong đúng điệu

Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách làm dài mi tự nhiên bằng dầu vừng, sữa tươi và hành tây. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để có hàng mi dài cong đúng điệu nhé!

  • Dầu vừng (mè)

Cũng như các loại dầu tự nhiên khác, dầu vừng với tính năng dưỡng ẩm cao sẽ giúp làm dài mi hiệu quả và nhanh chóng. Bạn chỉ cần dùng tăm bông bôi dầu vừng lên lông mi theo chiều từ chân đến ngọn vào buổi tối trước khi đi ngủ và rửa lại vào sáng hôm sau, chỉ trong vòng 1 tuần lông mi bạn đã dài cong vượt trội. Ngoài ra dùng dầu vừng để ăn cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa, dầu vừng cũng là thuốc chữa nhức răng siêu hiệu quả.

  • Sữa tươi

Trong sữa tươi có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể đặc biệt là thành phần vitamin và chất đạm. Vitamin và chất đạm trong sữa tươi giúp kích thích mi mọc dài nhanh chóng. Bạn hãy dùng một miếng bông gòn thấm vào sữa tươi và bôi lên lông mi bất cứ khi nào bạn rảnh và bất cứ khi nào bạn không ra ngoài.

Bên cạnh đó việc uống sữa mỗi ngày sẽ giúp nuôi dưỡng lông mi từ bên trong kích thích mi mọc dài và khỏe mạnh bên ngoài. Sữa tươi được xem là loại thuốc mọc mi tốt nhất dành cho lông mi của bạn.

  • Hành tây

Hành tây bạn ép lấy nước rồi dùng nước này bôi lên lông mi, lưu huỳnh trong nước ép hành tây sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu kích thích lông mi mọc dài hiệu quả. Tuy nhiên hành tây dễ gây cay mắt nên bạn phải cẩn thận khi sử dụng. Tốt nhất là bạn nên dùng tăm bông thấm vào nước ép hành tây rồi bôi lên lông mi một lượng thật ít và khi bôi xong bạn nên nhắm mắt nằm chịu trận một lát khoảng 15 phút rồi rửa mặt thật sạch sau đó mới mở mắt ra nhé!

Ngoài những cách làm dài mi từ nhiên bạn có thể tham khảo thêm những cách làm dài mi khác như dùng thuốc mọc mi Revitalash của Mỹ. Đây là loại thuốc dài mi tốt nhất của Mỹ không gây kích ứng mi, có thể dùng cho mọi loại mi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 477