Chăm sóc để có đôi lông mày rậm nhanh chóng.

Để có một đôi lông mày rậm thì hãy cùng tham khảo một số cách làm rậm lông mày tự nhiên mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí quyết tự nhiên để các bạn có thể làm và áp dụng nhanh cho đôi lông mày của mình môt cách hiệu quả nhất.

  • Làm rậm lông mày bằng rượu.

Rượu hằng ngày chỉ để uống, để khuây khỏa đầu óc trong những công việc nặng đầu, thế nhưng rượu còn được sử dụng làm đẹp làm rất ít chị em biết đến điều này, một cách tự nhiên để làm rậm lông mày nhanh chóng, nhờ những liệu pháp tự nhiên này, làm bạn mau chóng lấy lại đôi lông mày rậm, cải thiện nhanh cho đôi lông mày, kích thích các tế bào nang chân lông để có thể làm rậm lông mày và làm đẹp cho khuôn mặt bạn một cách hiệu quả nhất.

Để làm rậm lông mày bằng rượu với cách dùng rất đơn giản, vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn có thể lấy bông thấm chấm vào vùng lông mày, làm thường xuyên cho đôi lông mày thì bạn sẽ thấy được hiệu quả rất nhiều, không cần phải rửa mặt lại đâu để vậy tự nhiên là sẽ khô, rượu sẽ thấm vào đôi lông mày, khiến đôi lông mày theo từng ngày được mọc rậm và nhanh chóng, làm bạn có thể cải thiện nhanh cho đôi lông mày thưa thớt, thiếu sức sống.

  • Làm rậm lông mày bằng hành tây.

Những quả hành tây hằng ngày mà bạn vẫn biết nó chỉ có công dụng để chế biến món ăn thêm ngon hơn, đậm đà hơn, thế nhưng hành tây còn có thể gúp bạn cải thiện được đôi lông mày thưa, khiến đôi lông mày thưa được mọc lên nhanh chóng. Để giúp các chị em có thể áp dụng và cải thiện nhanh cho đôi lông mày của bạn hằng ngày một cách hiệu quả nhất, công dụng từ bên trong, kích thích các tế bào nang chân lông được mọc lên tốt hơn.

Với những cách làm rậm lông mày bằng hành tây rất đơn giản, bạn có thể lấy 1 trái hành tây, vắt ép lấy nước, lấy bông thấm chấm vào vùng lông mày, mới đầu bạn sẽ thấy rất cay nên đừng mở mắt nhé, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, làm thường xuyên vào mỗi ngày, sẽ giúp bạn đẩy nhanh được quá trình mọc lông mày hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng  thêm thuốc mọc lông mày hiệu quả để có thể áp dụng và làm nhanh hơn.

  • Làm rậm lông mày nhờ chè xanh.

Trè xanh hằng ngày bạn vẫn biết nó có công dụng rất hiệu quả, để có thể cải thiện làn da, mang lên vẻ sáng đẹp, tự nhiên, ngăn ngừa được quá trình lão hóa, trị được thâm quầng mắt cũng rất hiệu quả, những công dụng hằng ngày cũng có thể khiến bạn áp dụng vào làm rậm đôi lông mày của mình. Cải thiện cho đôi lông mày thừ một đôi lông mày thưa và trở thành một đôi lông mày rậm rạp, làm nổi bật lên khuôn mặt của bạn nhờ chè xanh.

Với cách làm rậm lông mày từ chè xanh rất đơn giản bạn có thể lấy 1 nhúm lá chè xanh đem đun với nước sôi, đun khoảng 20 phút rồi bắc xuống, lấy những là chè xanh đã được nấu đắp lên vùng lông mày, cứ làm thương xuyên như vậy bạn sẽ thấy được công dụng rất cao, giúp làm đôi lông mày được mọc và rậm hơn, xóa đi thâm quầng mắt nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow được nhiều người tin dùng và sử dụng rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1658