Chăm sóc hàng mi đúng cách

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách chăm sóc hàng mi đúng cách dưới đây. Từ đó bạn sẽ có được hàng mi nhanh dài và cong như ý.

Massage mí mắt

Hãy biết dùng tay để mát xa mí mắt, đây chính là cách đơn giản để kích thích cho hàng mi nhanh dài tự nhiên. Tình trạng rụng mi có thể do nhiều nguyên nhân, thế nhưng nguyên nhân thiếu chất dinh dưỡng hoặc là do sự tác động của trang điểm mà không được tẩy trang. Cho nên việc mát xa mí mắt trở nên quan trọng, giúp cho huyết mạch được lưu thông, những chất dinh dưỡng được cung cấp kịp thời và làm cho hàng mi nhanh phát triển tốt nhất.

Chải lông mi

Hàng mi của bạn cũng giống như sợi tóc, nếu nó rối thì cần được chải cho mượt mà và dày hơn. Cho nên bạn nên thường xuyên chải mi để có được hàng mi suôn mượt tự nhiên. Hãy tiến hành chỉa mi trước khi bạn chuốt mascara để cho hàng mi trở nên đẹp hơn, giúp mi mượt và nhanh dài và cong theo đúng ý của bạn.

Bảo đảm ăn uống đủ chất

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến hàng mi dài của bạn, nó chính là nguyên nhân làm cho hàng mi rụng nếu không ăn uống đủ chất. Đặc biệt với những người ăn kiêng thì việc rụng mi xảy ra là bình thường.

Cho nên cách tốt nhất là bạn cần đảm bảo chế độ ăn uống hợp lý để có được hàng mi dài tự nhiên. Nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu Vitamin C, B như là trái cây, rau xanh, cá trứng để có được hàng mi dài hoàn hảo theo đúng ý của bạn.

Dầu ô liu

Trước khi ngủ thì tiến hành bôi dầu oliu lên mi mắt. Bạn nên bôi thường xuyên để kích thích hàng mi dài. Lúc ban đầu bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu thế nhưng thành quen bạn sẽ có được hàng mi nhanh dài.

Chăm sóc hàng mi đúng cách bằng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn có được hàng mi nhanh dài tự nhiên. Chúc bạn có được hàng mi nhanh dài tự nhiên, với những cách làm dài mi đơn giản nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 400