Chăm sóc lông mày đẹp hoàn hảo với dầu oliu

Có nhiều cách để làm lông mày dài và dày hơn nhờ những liệu pháp thiên nhiên, một trong những cách đó là sử dụng dầu oliu. Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài lông mày tự nhiên bằng dầu oliu. Là nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên nên dầu oliu rất cho da và lông mày của bạn.

Nếu trước giờ bạn chưa có thói quen sử dụng dầu oliu thì hãy sử dụng nó ngay bây giờ, vì dầu oliu rất tốt cho cơ thể. Không những giúp ngăn ngừa các bệnh trạng như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, các bệnh về tim, thận dầu oliu còn góp phần thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu cơ thể.

Dầu oliu chứa nhiều loại vitamin như A, D, K,…rất có lợi cho cơ thể. Và vì không chứa cholesterol nên dầu oliu hỗ trợ quá trình hấp thụ và tiêu hóa rất hiệu quả.

Bên cạnh đó với hàm lượng chất dưỡng ẩm cao, dầu oliu thực sự là sản phẩm tốt dành cho mái tóc cũng như lông mày. Bạn nên chuẩn bị cho mình một chai dầu oliu và một bịch tăm bông trong ngăn tủ đựng đồ làm đẹp của bạn nhé! Hãy bôi thuốc mọc lông mày này lên lông mày bạn để làm cho chúng đẹp hơn nào.

Chỉ cần mỗi ngày bạn sử dụng dầu oliu bôi lên lông mày của bạn, sau đó massage để dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào nang lông giúp lông mày nhanh dài và dày. Lưu ý bạn nên sử dụng tăm bông để bôi dầu oliu lên lông mày để kiểm soát vùng mọc lông mày, tránh tình trạng lông mày mọc lan ra khỏi đường khuôn chân mày.

Ngoài việc dùng dầu oliu để chăm sóc lông mày đẹp hoàn hảo bạn có thể kết hợp ăn nhiều thực phẩm có chứa vitamin A, B3, C, E để kích mọc lông mày từ bên trong. Các loại vitamin này không những tốt cho lông mày mà còn rất tốt cho cơ thể bạn.

Hoặc bạn cũng có thể dùng thêm RevitaBrow – thuốc mọc lông mày tốt nhất của Mỹ với thành phần chiết xuất từ trà xanh và chứa nhiều loại vitamin rất an toàn cho lông mày của bạn. Sản phẩm này còn được FDA cấp phép lưu hành nên bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào hiệu quả của nó.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 544