Chăm sóc lông mày rậm hiệu quả nhờ dưỡng chất từ thiên nhiên

Với mong muốn giúp bạn chăm sóc lông mày theo chiều hướng phát triển tốt nhất Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm rậm lông mày tự nhiên bằng nguồn thực phẩm hằng ngày. Với cách chăm sóc lông mày an toàn này lông mày của bạn sẽ mọc dài tự nhiên và có độ rậm đáng kể. Hãy đọc kĩ bài viết để chăm sóc lông mày tốt nhất nhé!

  • Quả chà là

Chà là là một loại quả được trồng nhiều ở Nam Mĩ, thành phần chà là có chứa nhiều selenium, canxi, potassium, chất xơ và các loại dưỡng chất vô cùng tốt cho cơ thể. Vì vậy việc giữ thói quen ăn chà là sẽ tốt cho cơ thể và lông mày của bạn. Chà là trên thị trường có giá hơi mắc nhưng hãy nghĩ đến tác dụng tuyệt vời của nó với cơ thể bạn mà mua dùng nhé! Bạn cũng có thể nghiền nát phần thịt quả chà là dùng bôi lên lông mày để kích thích lông mày mọc dài tốt nhất.

  • Mía

Mía là nguồn thực phẩm chứa sắt vô tận do đó nhiều người ăn mía để làm bổ máu. Sắt cũng là một khoáng chất giúp kích thích lông mày mọc nhanh, tăng cường độ rậm lông mày. Lượng sắt trong mía thích hợp để bạn dùng bôi lên lông mày kích thích lông mày mọc nhanh. Do đó bạn chỉ cần uống nước mía mỗi ngày để giải khát là đã có thể kích thích lông mày mọc nhanh hiệu quả.

Bạn cũng có thể dùng nước mía bôi lên lông mày để kích thích lông mày mọc nhanh hiệu quả. Trong mía không những chứa nhiều sắt mà còn chứa kẽm và canxi giúp nuôi dưỡng lông mày chắc khỏe hơn. Bạn có thể dùng mía thay cho thuốc mọc lông mày hiệu quả dựa trên nguồn chất dinh dưỡng tuyệt vời của nó.

  • Nho

Với thành phần chứa phot pho, sắt, vitamin, canxi nho là loại thực phẩm chứa dưỡng chất tốt nhất cho lông mày. Bạn có thể dùng nho ép lấy nước bôi lên lông mày, dưỡng chất từ nho sẽ giúp lông mày phát triển khỏe mạnh. Bạn cũng có thể ăn nho thường xuyên để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Nho là một loại trái cây thơm ngon rất dễ ăn nên cách này hoàn toàn dễ dàng để bạn thực hiện.

Ngoài những loại thực phẩm kể trên bạn có thể dùng thêm các sản phẩm kích thích mọc lông mày thiên nhiên để kích thích lông mày mọc hiệu quả cũng như bảo vệ vùng da trên lông mày. Một trong những sản phẩm ưu việt cho lông mày bạn có thể dùng là RevitaBrow. Đây là thuốc mọc lông mày số 1 của Mỹ, được hãng dược FDA cấp phép lưu hành với thành phần sản phẩm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 539