Chăm sóc lông mày siêu tiết kiệm từ thiên nhiên

Mỹ phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc lông mày siêu tiết kiệm từ thiên nhiên.

  • Dầu dừa

Dưỡng lông mày bằng dầu dừa được coi là giải pháp hoàn hảo kích thích lông mày mọc nhanh hơn, mềm mượt hơn. Bạn hãy dùng tăm bông thoa một lượng dầu dừa vừa đủ lên lông mày vào mỗi tối trước khi ngủ. Để mang lại hiệu quả, bạn có thể massage nhẹ nhàng trong vòng 15 phút, đảm bảo sau một tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

dầu dừa

 

  • Dầu ô liu

Dầu ô liu là lựa chọn an toàn và hiệu quả giúp lông mày luôn chắc khỏe, ngăn ngừa nguy cơ gãy rụng. Sau khi chấm dầu ô liu lên lông mày, bạn hãy mát xa theo chiều mọc của lông mày, để qua đêm đến sáng hôm sau rửa lại. Lưu ý: chỉ nên bôi một lượng dầu ô liu vừa đủ để tránh dầu rơi vào mắt sẽ khiến mắt cay và mờ.

dầu o liu

  • Gel lô hội

Nếu bạn đang gặp tình trạng lông mày bị rụng nhiều hoặc phát triển chậm thì sử dụng lô hội chính là giải pháp tuyệt vời. Gel lô hội có tác dụng như một loại kem tự nhiên, thúc đẩy sự tăng trưởng cho hàng lông mày của bạn đen và dày hơn. Công việc bạn cần làm là bóc lớp vỏ nhánh lô hội, sau đó bôi gel của nó lên lông mày và để qua đêm, hãy rửa với nước sạch vào sáng hôm sau. Duy trì phương pháp này thường xuyên sẽ giúp bạn có được cặp lông mày đậm nét và sáng bóng hơn.

lô hội

  • Sữa tươi

Tốc độ mọc của lông mày nhanh hay chậm phụ thuộc chủ yếu vào lượng protein cung cấp cho cơ thể hàng ngày. Trong thành phần của sữa tươi chứa rất nhiều vitamin và protein giúp lông mày mọc nhanh, dày, chắc khỏe hơn. Ngoài việc uống sữa tươi mỗi ngày bạn cũng có thể thoa sữa tươi lên lông mày, để qua đêm rồi rửa lại với nước sạch.

sữa tươi

 

  • Lòng đỏ trứng gà

Như chúng ta đã biết lòng đỏ trứng gà có công dụng cung cấp chất dưỡng ẩm, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt và lông mày cũng giống như mái tóc cũng cần được chăm sóc cẩn thận để chúng có thể phát triển nhanh chóng. Bạn đánh tan lòng đỏ trứng gà thoa đều lên lông mày, để khô trong khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước lạnh. Áp dụng phương pháp này 2 lần/ tuần sẽ giúp lông mày của chị em mọc nhanh, dày và đậm màu hơn.

lòng đỏ trứng gà

Với cách chăm sóc lông mày siêu tiết kiệm từ thiên nhiên sẽ giúp bạn sở hữu hàng lông mày dài, đậm tự nhiên. Hãy kiên trì thực hiện để kiểm chứng hiệu quả từ phương pháp này nhé. Mỹ phẩm Thảo Linh luôn đồng hành với vẻ đẹp của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 497