Chăm sóc lông mi đẹp hàng ngày

Nếu bạn không được sở hữu một bộ lông mi đẹp, cong vút thì hãy tự mình tìm cách chăm sóc lông mi đẹp tự nhiên. Myphamthaolinh.com  sẽ chia sẻ cho bạn cách đó ngay sau đây, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

1. Dưỡng mi bằng dầu oliu

Dầu oliu rất tốt cho việc chăm sóc lông mi, bởi nó có tác dụng làm cho lông mi thêm dài ra hàng ngày.

 

Bạn chỉ cần lấy chút dầu oliu cho vào mascara chải vào hàng mi của bạn mỗi ngày trước giờ ngủ. Sáng hôm sau bạn rửa sạch lại, bạn sẽ thấy lông mi của mình dài ra trông thấy. Hãy thực hiện thường xuyên như vậy trong vòng 2 tháng, bạn sẽ thấy được kết quả như mong đợi. Để nhanh chóng đạt được hiệu quả, bạn hãy pha thêm ít chanh vào dầu oliu và để trong 1 tuần rồi hãy sử dụng.

2. Chải lông mi hàng ngày

Chỉ với sự chăm chỉ, chăm chút hàng lông mi của mình bằng những động tác chải mascara, điều này sẽ kích thích việc phát triển của hàng lông mi của mình. Một lưu ý là bạn không nên chuốt lông mi của mình quá lâu vì nó sẽ làm tổn thương lông mi, gây nên hãy rụng.

3. Vitamin

 

Vitamin có trong các loại trái cây bạn vẫn hay ăn thường ngà, trong các loại rau xanh, hoa quả, gạo,… Ăn những loại thực phẩm này rất hữu ích bởi chúng có chứa các loại Vitamin B, E, D,… kích thích việc lông mi được dài ra, dày hơn và khỏe mạnh.

4. Tinh dầu dừa

Tinh dầu dừa có chứa Vitamin E, axit béo để giữ ẩm , kháng khuẩn kích thích việc mọc lông mi và dài hơn.

Cách thực hiện: bạn hãy dùng tăm bông chấm vào dầu dừa rồi tiến hành chải trên lông mi cả phần trên và dưới. Bạn nên thực hiện đều đặn  mỗi tối trước khi đi ngủ, rồi sáng hôm sau rửa sạch lại bằng nước sạch. Bạn chỉ cần duy trì 2 lần một tuần một cách đều đặn, hàng mi của bạn sẽ mọc ra nhanh hơn.

Chăm sóc lông mi đẹp hàng ngày – bạn hoàn toàn có thể làm được tại nhà. Hãy thực hiện những cách  mà chúng tôi thực hiện ở trên nhé. Chúc bạn có một bộ lông mi đẹp như ý.

 

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 488