Chăm sóc mi dài hiệu quả bằng những thực phẩm quen thuộc

Để giúp bạn dưỡng mi dài hiệu quả Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ liệt kê cho bạn một số thực phẩm có thể kích thích lông mi mọc dài. Việc dùng những thực phẩm này tác động từ bên ngoài hoặc bên trong là cách làm dài mi đơn giản và an toàn nhất cho bạn. Kết hợp việc làm dài mi từ bên ngoài và bên trong sẽ giúp mi phát triển khỏe mạnh nhất.

  • Rau bina

Rau bina hay còn gọi là cải bó xôi là một loại thực phẩm có nguồn vitamin A dồi dào giúp hỗ trợ lông mi mọc dài hiệu quả. Vitamin A có trong rau bina sẽ giúp phục hồi tình trạng mi hư tổn do sử dụng mascara quá nhiều, dưỡng ẩm cho lông mi, khiến lông mi mọc dài hiệu quả.

Bạn có thể bổ sung nguồn vitamin A từ rau bina cho lông mi bằng cách bổ sung gián tiếp qua cơ thể từ việc ăn rau thường xuyên. Bạn cũng có thể ép lấy nước rau dùng bôi trực tiếp lên lông mi để kích thích lông mi mọc dài. Nước ép rau bina còn giúp làm sạch hệ tiêu hóa, nâng cao thị lực, duy trì độ kiềm và loại bỏ các vấn đề về nướu rất tốt.

  • Dưa hấu

Dưa hấu là một loại quả giúp giải tỏa cơn khát tức thì do chứa nhiều nước. Dưa hấu giúp kích thích mi mọc dài hiệu quả nhờ thành phần chứa hàm lượng vitamin C cao. Vitamin C trong dưa hấu sẽ giúp ngăn ngừa sừng hóa da, tẩy tế bào chết cho nang lông luôn thông thoáng để dễ dàng mọc lông mi.

Bạn có thể chăm chỉ ăn dưa hấu để kích thích mi mọc dài từ bên trong, cũng có thể ép nước dấu để bôi trực tiếp lên lông mi. Nước dưa hấu cũng rất thơm ngon và dễ uống vì vậy bạn cũng nên thường xuyên uống nước dưa hấu để làm mát cơ thể. Dùng dưa hấu thường xuyên để tác động đến lông mi bạn sẽ không cần phải dùng thuốc dài mi nữa.

  • Xoài

Xoài là một loại quả thích hợp để dưỡng lông mi nhất, vì trong thành phần quả xoài có chứa nhiều vitamin C và E. Đây là những loại vitamin giúp kích thích lông mi mọc hiệu quả nhất và khi được kết hợp với nhau trong một loại quả chúng sẽ mang ưu thế nổi bật. Sự kết hợp này không chỉ tăng cường chất chống lão hóa mà còn kết hợp giữa việc tẩy tế bào (vitamin C) và dưỡng ẩm sâu (vitamin E) làm cho lông mi nhanh chóng mọc dài hiệu quả. Bạn có thể sử dụng xoài chín ép lấy nước bôi lên lông mi hoặc ăn xoài chín để giúp kích thích lông mi mọc dài hiệu quả.

Bên cạnh việc dùng các thực phẩm chứa nguồn vitamin giúp dưỡng ẩm mi, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm chăm sóc mi dài hiệu quả như Latisse Solution. Sản phẩm này được hãng dược FDA của Mỹ cấp phép lưu hành và được đánh giá là serum mọc lông mi tốt nhất của Mỹ nên bạn hãy thử dùng để tăng hiệu quả làm dài mi nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 532