Chăm sóc mi dài và dày hơn không cần mascara

Hãy cùng tham khảo cách làm mi dài và dày hơn không cần mascara dưới đây để có thêm bí quyết trong việc chăm sóc lông mi thật hiệu quả cho mình bạn nhé!

Rửa thật sạch lớp trang điểm mỗi tối

Mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt giúp bạn có đôi mắt long lanh vào ban ngày nhưng khi đi ngủ nó không chỉ làm bẩn gối mà còn làm cho lông mi khô và bị tổn hại. 

Vì vậy, trước khi đi ngủ hãy rửa và làm sạch lớp trang điểm.

Đừng chà xát quá mạnh

Lớp trang điểm của mắt thường rất dễ xoá đi, vì vậy, không cần chà xát mạnh tay, bạn chỉ cần sử dụng dung dịch làm sạch và một chiếc khăn mềm lướt qua nhẹ nhàng là có thể loại bỏ đi lớp trang điểm. 

Việc trà xát quá mạnh sẽ làm lông mi của bạn bị rụng và gãy.

Sử dụng các sản phẩm dưỡng mi

Nếu bạn là người thường xuyên trang điểm mắt, hãy nhớ rằng, lớp trang điểm thường làm cho lông mi bị khô và cứng, chùng còn rất dễ bị bám bụi và thậm chí có vi khuẩn. 

Vì vậy, hãy sử dụng sản phẩm dưỡng mi để làn mi của bạn quyến rũ mỗi ngày.

Ăn uống khoa học

Nếu bạn thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh, đặc biệt là nếu bạn hút thuốc, thì tóc, da và lông mi của bạn sẽ chịu tác động xấu từ nó. 

Ăn uống khoa học, uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và bỏ thuốc lá thì bạn sẽ không phải lo đến chuyện lông mi của mình xấu xí nữa.

Đừng bao giờ cắt lông mi

Nhiều bạn gái cho rằng, cắt lông mi là một liệu pháp để kích thích lông mi mọc dài hơn và dày hơn. Đó là một quan điểm sai lầm, không có một minh chứng khoa học nào chứng minh điều đó là đúng cả. Vì vậy, đừng dại dột mà thử nó nhé.

Thuốc dưỡng dài mi Latisse

Đây chính là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều quý khách hàng trong việc nuôi dưỡng cho làn mi của mình thêm phần đẹp hơn. 

Với các thành phần đặc biệt an toàn, latisse sẽ nuôi dưỡng, kích thích để lông mi bạn trở nên mọc dài và dày hơn một cách nhanh chóng nhất. Các hoạt chất có trong thuốc dưỡng mi sẽ giúp bạn bảo vệ lông mi và kích thích để lông mi phát triển nhanh. 

Chăm sóc mi dài và dày hơn không cần mascara chính là giải pháp an toàn và hoàn hảo trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng làn mi cho bạn thật hiệu quả đó!

 

Xem thêm:

      - Mẹo chọn và sử dụng mascara theo lông mi.

      - Cách làm mi dài cong vút bằng dầu dừa.

      - Cách Làm Mi Dài và Dày Nhanh Tự Nhiên Đơn Giản Nhất.

 

 

Tag: thuoc moc mi, latisse, revitalash.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 629