Chăm sóc mi đẹp tự nhiên với 5 mẹo nhỏ

Bạn luôn ao ước được sỡ hưu làn mi dài, cong vút tự nhiên để tỏa sáng trước đám đông? Hãy thử dùng các mẹo nhỏ dưới đây để cải thiện bộ lông mi cho mình nhé!

Dưỡng mi bằng dầu ôliu: Dầu ô liu có tác dụng giúp lông mi thêm dài và kích thích hoạt động phát triển của nó.

Cách thực hiện: Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của bạn dày và dài hơn.

Sử dụng thường xuyên trong 2 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt. 

 
Chải lông mi thường xuyên: Chải lông mi thường xuyên với mascara mềm mại hàng ngày có thể kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp phân phối các loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi.
 
Bạn không nên chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ thói quen chải mi thường xuyên sẽ giúp lông mi cong và dài một cách tự nhiên.
 
Thoa dầu Vaseline: Vasline có tác dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mi mắt nếu bạn sử dụng thường xuyên.
 
Cách thực hiện: Trước khi đi ngủ, bạn sử dụng mascara chuốt vasline lên lông mi, dùng nước ấm rửa sạch vào sáng hôm sau.
 
Vitamin: Vitamin được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm mi phát triển nhanh hơn và khỏe mạnh. Vậy nên, để có hàng mi dài và đẹp như mơ, các nàng cần bổ sung vitamin B, E và D vào thực đơn hàng ngày. 
 
 
Tinh dầu dừa: Theo Magforwomen, trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, nhờ vậy tác dụng của dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.
 
Cách thực hiện: Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, cho cả hàng trên và dưới. Bạn cần duy trì 2 lần một tuần, làm thường xuyên và điều đặn sẽ mang lại hiệu quả.
 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 470