Chăm sóc mi đúng cách

Dưỡng ẩm

Thường xuyên dưỡng ẩm cho lông mi, lông mi của bạn sẽ khỏe mạnh và tránh được việc gãy rụng thường xuyên. Kem vaseline là loại mỹ phẩm phù hợp để bạn dưỡng ẩm.Những dưỡng chất trong kem không chỉ giúp bảo vệ mi mà còn giúp mi nhanh dài hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng tới tinh dầu hạnh nhân để chăm sóc tăng cường cho mi vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

Lựa chọn đúng loại mascara

 

Các bạn nên lựa chọn cho mình đúng loại mascara, điều này đóng vai trò rất quan trọng với làn mi của bạn. Bạn nên chọn những loại có chứa nhiều vitamin và chất khoáng để vừa làm đẹp cho mi, vừa giúp mi nhanh dài. Những loại sản phẩm 2 trong 1 như vậy rất tiện dụng và đáng giá.

 

Kem kích thích mọc lông mi

Hiện nay, thị trường mỹ phẩm có rất nhiều loại kem chứa phong phú các loại vitamin và dưỡng chất cần thiết dành cho quá trình mọc lông mi.

Chăm sóc lông mi cẩn thận

Những động tác như dụi mắt hoặc những tác đông mạnh lên lông mi rất gây hại cho mi, mi của bạn sẽ nhanh chóng gãy rụng hơn bao giờ hết. Nếu bạn cảm thấy khó chịu ở mắt, hãy xoa mắt nhẹ bằng ngón tay hoặc giấy ăn mềm. Ngoài ra, việc dùng kẹp uốn mi thường xuyên cũng tạo những tác động quá mạnh lên lông mi.

Chế độ ăn hợp lý

Một chế độ ăn uống khoa học sẽ quyết định đến tất cả các bộ phận trên cơ thể bạn, kể cả lông m i. Những vitami mà bạn nên bổ sung là vitamin C, E, H và B cùng với việc uống nhiều nước.Nếu bạn không bổ sung đủ vitamin và khoáng chất, lông mi cũng sẽ nhanh rụng và mọc dài chậm hơn.

 

Tag: thuoc moc long mi, thuoc dai mi

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 498