Chia sẻ cách làm dài mi hiệu quả bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên

Có một cách làm dài mi lí tưởng và tự nhiên hơn dùng mascara nhiều, đó là dùng nguyên liệu thiên nhiên làm dài mi. Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giới thiệu đến bạn một vài nguyên liệu thiên nhiên giúp làm dài mi hiệu quả. Nguyên liệu thiên nhiên sẽ giúp bảo vệ cả lông mi lẫn đôi mắt của bạn đồng thời quá trình làm dài mi của nó sẽ hình thành nên lông mi dài hết sức tự nhiên.

  • Nhân sâm

Nhân sâm là một nguyên liệu quý, vừa hỗ trợ tăng cường sức khỏe cơ thể, lại vừa giúp làm đẹp da , lông, tóc vô cùng hiệu quả. Vì vậy người ta rất chuộng dùng sâm để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Nhân sâm bạn chỉ cần mang đun nước như nấu nước lá chè xanh rồi mang ra uống mỗi ngày để giúp lông mi mọc dài nhanh hơn, tăng cường độ khỏe mạnh, cứng cáp. Bạn cũng có thể trích ra một ít nước sâm dùng tăm bông thấm rồi bôi lên lông mi để giúp lông mi mọc dài hiệu quả hơn từ bên ngoài.

  • Tinh dầu cam

Hẳn bạn ngạc nhiên với loại tinh dầu lạ lẫm này, tuy nhiên cũng như hầu hết những loại quả thuộc họ cam quýt, quả cam cũng mang lại lượng tinh dầu vô cùng lớn và cũng tập trung nằm trong vỏ quả. Để có tinh dầu cam sử dụng bạn dùng vỏ cam, tốt nhất là cam sành, vỏ dày nặn lấy phần nước trong vỏ quả cho vào lọ để sử dụng. Tinh dầu cam giúp kích thích lông mi mọc nhanh chóng và giúp loại bỏ những tạp chất hoặc cặn trang điểm còn sót trên lông mi vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng tinh dầu cam bôi lên lông mi mỗi buổi tối trước khi đi ngủ là đã có thể giúp lông mi phát triển vượt trội như thuốc mọc lông mi rồi.

  • Gel nha đam

Gel nha đam là một nguyên liệu tuyệt vời cho việc dưỡng lông mi dài hiệu quả. Người ta thường sử dụng gel nha đam dưỡng lông mi bằng cách dùng tăm bông thấm dung dịch và bôi lên lông mi. Chỉ sau 1 tuần sử dụng lông mi bạn đã có thể dài cong đáng kể mà không cần đến bất cứ nguồn dưỡng chất nào khác. Ngoài công dụng dưỡng mi, gel nha đam còn giúp làm trắng da, chống rạn da và ngừa mụn vô cùng hiệu quả. Món chè từ nha đam còn giúp bạn thanh nhiệt, giải độc gan vô cùng tốt.

Trên đây đều là những nguyên liệu vô cùng tốt để kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng. Bạn có thể tùy chọn một phương pháp bạn cảm thấy phù hợp với mình để áp dụng kích thích lông mi dài hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm làm dài mi có nguồn gốc thiên nhiên, ví dụ như MD Lash Factor. Đây là sản phẩm kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng chỉ sau 3 tuần sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Mỹ, đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 484