Cho hàng mi cong dài

>>> Cách làm mi dài và dày nhanh tự nhiên đơn giản nhất

>>> Cách làm mi dài và dày nhanh tự nhiên đơn giản

>>> Mẹo đơn giản và rẻ tiền để có được hàng mi dài cong vút

Có được hàng mi cong dài là điều không dễ dàng, nó sẽ tạo ra điểm nhấn thu hút cho gương mặt của bạn. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết những bí quyết để cho hàng mi cong dài. Đó đơn giản chỉ là những thói quen thôi nhưng đem lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ khi dùng chung với thuốc mọc mi.

Nên hạn chế dùng lông mi giả

Bạn nên hạn chế dùng lông mi giả, vì nó sẽ giúp cho độ dài của hàng mi đượ cải thiện tự nhiên. Không chỉ vậy mà đôi mắt của bạn sẽ được đẹp hơn rất nhiều. Vì như bạn đã biết đó, nếu dùng nhiều mi giả thì sẽ làm cho nguy cơ mi bị rụng nhiều, nhất là những khi bạn tháo dời hàng mi của bạn. Nếu để tình trạng này thường xuyên thì sẽ làm cho hàng mi mỏng và rụng nhiều hơn.

Cho nên bạn chỉ nên dùng lông mi giả trong những trường hợp cần thiết thôi nhé. Không nên lạm dụng nó để làm đẹp nhất thời cho mình nhưng ảnh hưởng đến hàng mi lâu dài.

Không nên dụi mắt

Thói quen của nhiều người là dụi mắt thường xuyên khi cảm thấy khó chịu. Thế nhưng điều này làm tăng nguy cơ rụng nhiều, đứt lông mi nhiều, điều này chính là những nguyên nhân khiến cho hàng mi bị cong và thưa.

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nếu bạn cứ thường xuyên dụi mắt sẽ làm cho thị lực bị tổn thương, làm tăng nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh tăng nhãn áp, và những bệnh liên quan khác về mắt.

Đừng phớt lờ những bất thường

Khi đôi mắt của bạn có những dấu hiệu bất thường, ví dụ như cảm thấy ngứa rát, viêm tấy thì bạn hãy đi gặp bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt. Bạn đừng nên bỏ qua những dấu hiệu bất thường này vì nó có liên quan đến những bệnh về mắt, bờ mi.

Sử dụng tinh dầu tự nhiên

Hãy biết dùng những tinh dầu tự nhiên có chứa nhiều thành phần dưỡng chất và nhiều Vitamin dồi dào. Có rất nhiều tinh dầu để chăm sóc da, tóc, môi. Với hàng mi của bạn cũng có nhiều tinh dầu để chăm sóc như thầu dầu, tinh dầu quả hạnh nhân, tinh dầu oliu,.. việc chuốt mi sẽ giúp bạn có được hàng mi dày và bóng khỏe nhiều hơn.

Trà xanh

Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, nhiều hàm lượng chất flavonoid để kích thích quá trình tăng trưởng tối ưu của hàng mi. Cách thực hiện này cũng khá đơn giản, bạn hãy dùng bông gòn để thấm nước trà xanh và thoa lên mi mắt. Tiếp theo thì bạn hãy rửa lại mi mắt bằng nước lạnh. Với cách này thì hàng mi của bạn sẽ được nuôi dưỡng và bảo vệ khỏi những tác nhân gây hại cho hàng mi của bạn.

Hãy tẩy trang vùng mắt ngay khi có thể

Khi bạn trang điểm thì lớp kem trang điểm, phấn, nhũ, mascara sẽ làm cho hàng mi trở nên nặng nề hơn rất nhiều. Lời khuyên dành cho bạn là tẩy trang vùng mắt nhanh chóng. Vì nếu bạn để lâu sẽ làm cho hàng mi trở nên không được sạch sẽ, không được khỏe mạnh.

Cho hàng mi cong dài, bạn hãy thực hiện những cách trên để giúp cho hàng mi của mình được khỏe mạnh. Khi có được hàng mi cong dài thì chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn cho gương mặt của bạn. Hãy thực hiện theo những lưu ý trên nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 435