Có một tinh dầu giúp làm dài mi hiệu quả

Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết, có một tinh dầu giúp làm dài mi hiệu quả dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được hàng mi dài tự nhiên.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết

- Tăm bông

Hướng dẫn thực hiện:

Cách làm dài mi với dầu dừa cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng tăm bông để chấm ít dầu dừa lên hàng mi, giống như cách mà bạn vẫn dùng mascara để chải mi hàng ngày. Nên chải từ chân tới ngọn, chải từ trên xuống dưới. NHưng bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ, cho đến sáng hôm sau thì bạn vẫn rửa mặt bình thường.

Khó khăn

Khi thực hiện cách làm dài mi này, đòi hỏi bạn kiên trì thực hiện trong vòng 10 ngày liên tục. Khi thời gian đầu thực hiện thì bạn sẽ thấy hàng mi hơi nặng, thế nhưng dần dần bạn sẽ cảm thấy nhanh quen.

Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt

Khi dầu dừa bị dính vào mắt thì bạn sẽ cảm thấy ngứa ngáy vì dầu dừa thấm vào hàng mi, giúp mi nhanh dài và cong hơn. Thế nhưng chẳng may gặp tình trạng này thì bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh. Vì dầu dừa nguyên chất thì không có hại cho đôi mắt mà nó chỉ có cảm giác khó chịu khi bôi lên mi mắt. Khi quen dần thì chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy khó chịu nữa. Lần sau bạn có thể dùng ít dầu dừa cho hàng mi của mình là được.

Có một tinh dầu giúp làm dài mi hiệu quả đó chính là dầu dừa. Loại tinh dầu này có tác dụng làm cho hàng mi được dày lên, cong hơn. Hãy thực hiện theo những cách trên để có được hàng mi cong và dài.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 439