Có những cách nào giúp hàng mi quyễn rũ

>>> 4 bước đơn giản giúp lông mi dài nhanh chóng

>>> Cùng tự chế tinh dầu đón hàng mi chuẩn

>>> Dài mi từ dầu oliu và khoai tây

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết liệu Có những cách nào giúp hàng mi quyễn rũ dưới đây không nhé. Biết đâu bạn đã từng thử qua với những cách làm dài mi này một lần rồi.

Sữa tươi

Sữa tươi có khả năng kích thích cho hàng lông mi của bạn được dày hơn. Vì trong sữa tươi có chứa nhiều protein và nhiều vitamin, sẽ cung cấp nhiều dưỡng chất cho hàng lông mi của bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 bát sữa tươi, thêm tăm bông rồi đem nhúng nó vào bát sữa. Sau đó thì bạn chải lên hàng mi của mình, rồi uống sữa mỗi ngày. Cách làm này giúp cho mi phát triển về độ dài nhanh chóng.

Chất chống oxy hóa

Không thể thiếu được chất chống oxy hóa nếu muốn cho hàng mi của bạn được dài ra, nó còn rất tốt cho việc mọc lông mày và tóc nữa nhé. Chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn chặn lông, tóc bị hư tổn và tóc bị chẻ ngọn. Bạn có thể đi tìm chúng trong những loại thực phẩm như là cam quýt, bơ, rau lá xanh. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Thuốc làm dài mi revitalash sẽ giúp mi bạn dài hơn và cong đẹp hơn.

Biotin

Chất biotin là loại vitamin C để giúp cho hàng mi của bạn được nhanh phát triển. Vì thế muốn làm dài mi thì chất này không thể thiết được. Bạn có thể bổ sung nó bằng cách ăn nhiều lòng đỏ trứng, đậu nành, thêm gan động vật, cá ngừa,... cũng rất tốt để bạn sở hữu hàng mi cong và dài nhanh chóng.

Son dưỡng môi

Thêm một bí quyết nữa giúp bạn có được hàng mi dài nhanh chóng tư những nguyên liệu tự nhiên, đó chính là son dưỡng môi. Bạn có thể dùng nó để bôi lên mi mắt của mình, cách này làm cho hàng mi thêm mềm mại, cong và dài theo đúng ý của bạn.

Có những cách nào giúp hàng mi quyễn rũ? giờ thì bạn đã rõ rồi nhé. Chúc bạn có được hàng mi dài nhanh chóng theo cách của bạn. Đây là những cách làm dài mi nhanh chóng, nhưng rất dễ thực hiện ngay tại nhà. Vì thế để có được hàng mi đẹp, bạn hãy áp dụng những cách nó ngay bây giờ nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 459